Vân Hugo bất ngờ ly dị chồng

05/03/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Cô MC xinh xắn bất ngờ cho biết, cuộc hôn nhân 4 năm của mình tan vỡ. Cô cùng con trai chuyển về sống với bố mẹ đẻ.

 

Nguyên nhân của cuộc chia tay này vẫn chưa được Thanh Vân tiết lộ cụ thể. Hôn nhân của cô một thời là niềm ngưỡng mộ của rất nhiều người khi chồng cô là một du học sinh đẹp trai, gia đình khá giả. Cô cũng sinh được một câu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Tuy nhiên, sau 4 năm chung sống với nhiều lần cố gắng, cô cuối cùng cũng phải quyết định ly hôn. Vân cho biết, hiện cô phải trải qua những tháng ngày tồi tệ trong cuộc đời.

Thanh Vân

Thanh Vân và Tường Linh tham dự một sự kiện hồi cuối tháng 10/2010.

“Chị Kính Hồng” chia sẻ với VnExpress rằng: “Cuộc hôn nhân của chúng tôi không thể cứu vãn được. Không biết bao lần tôi đã bỏ qua, cố gắng rồi, mọi thứ đều có giới hạn của nó…”. Cô cũng khẳng định không có người thứ ba chen vào mối quan hệ hôn nhân của mình và nguyên nhân tan vỡ là những chuyện khó tin mà cô không muốn chia sẻ, sợ làm tổn thương người khác: “Đây là nỗi đau mà sau này chết đi tôi phải mang theo. Tôi chỉ có thể gói gọn trong 3 chữ: “không hợp nhau” và đưa ra tờ đơn ly hôn. Vậy thôi”.

Cô tâm sự thêm: “Bây giờ tôi nghĩ, mình đã đủ từng trải sau cú sốc này. Cuộc sống công bằng lắm, cho mình cái gì, lấy của mình cái gì đều để lại bài học sâu sắc trong cuộc đời mình. Sau mỗi lần vấp ngã, mình phải tự mình đứng dậy, hạnh phúc hay khổ đau đều do mình hết, tôi không trách ai cả”.

Thanh Vân và con trai

Thanh Vân và con trai

Cách đây vài tháng khi đến tham dự lễ ra mắt một bộ phim tại Hà Nội, Vân cũng có chia sẻ với phóng viên Ngoisao.net về một biến cố lớn xảy đến với mình. Tuy nhiên ở thời điểm đó, cô chưa tiết lộ đó là chuyện gì. Cô có nói rằng đó là một việc rất sốc và nếu như mọi người biết được thì thật là kinh khủng. Cô cũng chia sẻ rằng bố mẹ và con trai là chỗ dựa giúp cô đi qua quãng thời gian suy sụp đó.

Tuy nhiên, Thanh Vân giờ sợ đến những nơi vui vẻ, đông người vì cảm thấy khó hòa nhập. Cô cũng không còn nhiều niềm tin và đàn ông và tình yêu. Có lúc cô đã muốn từ bỏ hết công việc và gần như gục ngã hoàn toàn. Tuy nhiên vì con trai bé bỏng và những việc đang danh dở, cô lại xốc lại tinh thần để bước tiếp. Mong ước lớn nhất của cô lúc này là bố mẹ khỏe mạnh, con trai khôn lớn từng ngày.

Đám cưới hoành tráng của Thanh Vân hồi

Đám cưới hoành tráng của Thanh Vân hồi tháng 5/2008.

“Chị Kính Hồng” kết hôn với Tường Linh năm 2008 rồi cả hai vợ chồng cùng đi du học ở Thụy Sỹ. Cô có bầu và về nước sinh con trai đầu lòng. Trong 4 năm chung sống, Thanh Vân luôn cho thấy hình ảnh hạnh phúc của gia đình mình và chưa khi nào cô lên báo nói về những điều buồn phiền trong hôn nhân. Vì vậy tin cô bỏ chồng khiến rất nhiều người bất ngờ.

Viết bình luận mới

[Member Login]