Xôn xao Phạm Băng Băng có bầu với vua bất động sản Trung Quốc

16/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Gần đây, cư dân mạng “đứng ngồi không yên” khi một số blog cá nhân của bạn bè “Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng rộ tin nữ diễn viên xinh đẹp đang mang thai, và vua bất động sản Trung Quốc Hứa Gia Ấn bị nghi ngờ là cha đứa bé.

Phạm Băng Băng quen biết thương gia Gia Ấn thông qua mối quan hệ làm ăn. Trong mấy tháng nay, doanh nhân giàu có này đang lên kế hoạch và đầu tư mở khu du lịch tại Thanh Viễn, Quảng Đông, Trung Quốc. Tất cả những sự kiện quảng bá có lợi cho chuyện làm ăn của Hứa Gia Ấn trước giới truyền thông đều có sự tham gia của Phạm Băng Băng và 1 số ngôi sao nổi tiếng khác.

Phạm Băng Băng, Hứa Gia Ấn và Thành Long

 

Hứa Gia Ấn là 1 doanh nhân trẻ, quê gốc ở Chu Khẩu, Hà Nam. Chỉ trong vòng 8 năm qua, Gia Ấn đã nâng tổng số tài sản của mình lên mức 120 tỷ USD. Đại gia này là được mệnh danh là ông vua bất động sản Trung Quốc và cũng là người rất tích cực hoạt động từ thiện. Năm 2005, Hứa Gia Ấn được xếp thứ 3 trong danh sách những người ủng hộ từ thiện nhiều nhất do Forbes bình chọn.

 

“Nữ hoàng thị phi” bị đồn đang có bầu với đại gia bất động sản.

 

Trước tin đồn mang thai, quản lý và cá nhân Phạm Băng Băng vẫn chưa lên tiếng. Từ trước đến nay, nữ diễn viên “Quan Âm Sơn” vốn được đánh giá là 1 trong những mỹ nhân tài năng và có tham vọng nhất làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, cô từng chia sẻ không thích lấy chồng đại gia và phát biểu hùng hồn rằng: “Tôi giàu có đấy, cưới tôi đi!”.

STLH( Theo Afamily)

Viết bình luận mới

[Member Login]