[Game] Game thủ Việt nhận xét gì về Hỗn Thế ?

22/10/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm qua 20/10, Webgame Hỗn Thế đã chính thức được phát hành ở Việt Nam.

game-thu-viet-nhan-xet-gi-ve-hon-the
Nhìn chung, đa phần game thủ đều nhận định rằng Hỗn Thế có lối chơi khá giống với Long Tướng hay Nhất Kỵ. Dẫu vậy, nhiều người nhận định rằng đồ họa của game khá xấu, không được thiết kế hợp lý hay cỡ chữ trong game quá nhỏ. Một game thủ đã nhận định: “Quật lên 35 level rồi, cảm thấy khá ức chế khi cái màn hình game được bố trí khá tệ”.
Điều đáng nói là mặc dù cốt truyện của game đã giới thiệu rõ ràng rằng thế giới trong Hỗn Thế khá rắc rối khi các anh hùng trong lịch sử đột ngột được đưa chung vào 1 thời kỳ nhưng vẫn có không ít người nhận định rằng điều này là quá nhảm nhí và không tưởng. “Xem các loại siêu nhân đánh nhau vừa nhảm vừa phi thực tế, giống như người tiền sử thi chơi game với cả thế hệ 9x, chả ăn nhập gì với nhau”. Một game thủ đã nhận định.
game-thu-viet-nhan-xet-gi-ve-hon-the
Tuy vậy, bên cạnh những tiếng chê bai thì vẫn có những người chơi lên tiếng nhận định rằng cốt truyện của game khá mới lạ. Các nhân vật anh hùng được tụ họp tạo cảm giác gần gũi và hài hước cho người chơi. Ngoài ra, lối chơi chiến thuật thông thường của Hỗn Thế cũng làm hài lòng vì “dễ chơi, dễ hiểu và dễ nắm bắt”.
theo gamek

Viết bình luận mới

[Member Login]