iPad mini chưa ra, vỏ case đã được nhiều hãng phụ kiện giới thiệu

21/09/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Các nhà sản xuất cũng mạnh dạn tuyên bố rằng họ không cần phải chờ đợi thêm nữa và những thiết kế case đó đã sẵn sàng cho sự ra mắt của iPad mini trong thời gian tới.

New iPad mini được dự đoán là sẽ xuất hiện trước dịp giáng sinh năm nay. Chính vì thế mà những nhà sản xuất phụ kiện dành cho sản phẩm Apple đã gấp rút và đẩy nhanh tiến độ sản xuất của mình để theo kịp cơn sốt này. Công ty của Úc chuyên sản xuất case , vỏ bọc và túi xách Toffee đã nhanh chóng cho ra mắt hai sản phẩm case với chất liệu da cao cấp tại hội chợ công nghệ CU Exposed đang tổ chức tại London.
ipad-mini-chua-ra-vo-case-da-duoc-nhieu-hang-phu-kien-gioi-thieu
Cùng phân khúc sản xuất với nguyên mẫu iPhone 4S, iPhone 5 và New iPad thì case dành cho iPad mini ra mắt lần này là hai sản phẩm Shell và Folio.
ipad-mini-chua-ra-vo-case-da-duoc-nhieu-hang-phu-kien-gioi-thieu
Sản phẩm Shell của Toffee với thiết kế đơn giản dành cho một chiếc máy tính bảng nhỏ  với chất liệu da chính hãng với cách thức edge-to-edge thường thấy ở màn hình iPhone (màn hình mở rộng đến sát cạnh). Folio thì lại là case được thiết kế hơi khác biệt một chút nhưng khá hoàn chỉnh và thuận tiện trong việc bảo vệ iPad mini của bạn. Tỉ lệ màn hình dự kiến của sản phẩm Shell là 7,85 inch cho phép kết nối máy ảnh, dock, loa và dễ dàng điều khiển âm lượng khi chơi nhạc.
ipad-mini-chua-ra-vo-case-da-duoc-nhieu-hang-phu-kien-gioi-thieu
Một điểm mới lạ trong thiết kế case lần này là lỗ phía sau của sản phẩm. Theo như dự đoán thì có hai nhận định được đưa ra một là lỗ này dành cho đèn flash LED máy ảnh. Tuy nhiên chiếc lỗ nhỏ này lại không nằm cạnh ống kính nên nhận định thứ hai có vẻ khả quan hơn. Đó là lỗ này chính là cảm biến hồng ngoại đồng nghĩa với việc Apple hướng đến thị trường với các sản phẩm “màn hình thứ hai” tức là cùng lúc vừa kết nối với PC hoặc TV. Nhưng đây cũng chỉ là ví dụ cho những nhận định được đưa ra, chúng ta sẽ cần phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể khẳng định được ý kiến nào là chính xác.
ipad-mini-chua-ra-vo-case-da-duoc-nhieu-hang-phu-kien-gioi-thieu
Những chiếc lỗ nhỏ được thiết kế ở mặt sau của case.
Các nhà sản xuất cũng mạnh dạn tuyên bố rằng họ không cần phải chờ đợi thêm nữa và những thiết kế case đó đã sẵn sàng cho sự ra mắt của iPad mini trong thời gian tới. Có một số ý kiến cho rằng iPad mini được ví như một chiếc máy chơi game nhưng lại khoác trên mình chiếc case làm bằng da “lớn tuổi” như vậy có phù hợp với xu hướng của giới trẻ không? Tuy nhiên giám đốc điều hành Toffee đã khẳng định phong cách đó có thể không ảnh hưởng gì đến giới trẻ và đó là vấn đề không đáng lo. Nhà sản xuất cũng hy vọng rằng iPad mini sẽ chiếm được tình cảm của phụ nữ vì kích thước của nó khi kết hợp với case của Toffee sẽ khá thuận tiện vừa với mọi loại túi xách. Điều mà trước đây New iPad không làm được vì kích thước quá lớn của nó.
Những fan của nhà Apple có thể truy cập website chính thức của Toffee để tìm hiểu hơn thông tin chi tiết về sản phẩm thú vị này.
ipad-mini-chua-ra-vo-case-da-duoc-nhieu-hang-phu-kien-gioi-thieu

Viết bình luận mới

[Member Login]