9 ứng dụng độc đáo dành cho Chrome

17/09/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Giới thiệu với bạn 9 ứng dụng vui dành cho trình duyệt Chrome.

Chrome không chỉ đơn thuần là trình duyệt cho phép bạn lướt web mà còn là môi trường để chạy các ứng dụng hữu ích khác, các ứng dụng có thể tải về từ Chrome Web Store.

Hướng dẫn cài đặt: Đăng nhập tài khoản Google, truy cập địa chỉ tải ứng dụng bằng trình duyệt Chrome, nhấn nút Add to Chrome, nhấn tiếp nút Install.

Sau khi cài đặt, bạn chỉ việc mở một tab mới, danh sách các ứng dụng sẽ xuất hiện, bạn chỉ việc chọn ứng dụng muốn dùng từ danh sách.

1. Angry Birds

Tựa game nổi đình nổi đám trên điện thoại di động nay đã có thể chơi được trực tiếp từ trình duyệt Chrome. Angry Birds trở nên phổ biến bởi tính vui nhộn và đơn giản, mang lại những phút giây thư giãn thật sảng khoái cho người chơi. Tải và cài đặt Angry Birds tại đây.

2. Kindle Cloud Reader

Ứng dụng cho phép bạn xem và quản lý các tựa sách điện tử trên Amazon, ngoài ra còn cho phép bạn liên kết với thiết bị đọc sách Kindle để đánh dấu, ghi chú trang đang đọc. Tải và cài đặt Kindle Cloud Reader tại đây.

3. Aviary Audio Editor

Không cần phải cài đặt những phần mềm biên tập âm thanh đồ sộ trên máy tính, ban vẫn có thể biên tập trực tiếp từ trình duyệt Chrome thông qua ứng dụng Aviary Audio Editor. Mặc dù là ứng dụng trực tiếp, nhưng Aviary Audio Editor lại không hề tỏ ra thua kém các phần mềm chạy trên Desktop, đặc biệt hỗ trợ xử lý cùng lúc nhiều kênh (multitrack) với tốc độ khá nhanh. Tải và cài đặt Aviary Audio Editor tại đây.

4. Zombie Drop

Thêm một game nữa có cách chơi đơn giản và vui nhộn khá giống với Angry Birds. Với Zombie Drop, bạn cần khéo léo loại bỏ các thùng gỗ theo trình tự hợp lý để thả một zombie không may vào một bảng điều khiển điện kim loại. Mỗi vòng chơi mang lại cho bạn nhiều tiếng cười sảng khoái nhưng lại tiêu tốn rất ít thời gian, càng về sau mức độ khó sẽ càng tăng dần. Tải và cài đặt Zombie Drop tại đây.

5. Feedly

Đọc tin RSS trên Chrome sẽ không còn trở nên nhàm chán nữa bởi đã có ứng dụng Feedly. Ứng dụng này giúp bạn tổng hợp các kênh RSS dưới dạng trang tin điện tử với giao diện đồ họa đẹp mắt và dễ quản lý, bạn có thể dễ dàng thêm/bớt các chuyên mục yêu thích. Tải và cài đặt Feedly tại đây.

6. Planetarium

Planetarium thực sự thú vị đối với những ai yêu thích thiên văn học. Ứng dụng cho phép bạn quan sát bầu trời đêm ở bất cứ địa điểm và thời gian nào trên Trái Đất mà không cần trang bị kính thiên văn. Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng có khả năng nhận biết vị trí các chòm sao và hành tinh, sau đó hiển thị trên một giao diện vô cùng đẹp mắt, đảm bảo sẽ làm bạn mê tít. Tải và cài đặt Planetarium tại đây.

 

7. Gojee

Gojee giống như một cuốn cẩm nang dành cho các bà nội trợ, trong đó trình bày vô số các món ăn kèm theo cả công thức, nguyên liệu chế biến. Tải và cài đặt Gojee tại đây.

8. Sinuous

Một trò chơi được cảnh báo là có thể gây “nghiện”, Sinuous có cách chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc di chuyển con trỏ chuột trên màn hình miễn sao không chạm vào các điểm đỏ có sẵn. Tải và cài đặt Sinuous tại đây.

9. Netflix

Netflix được biết đến như một nền tảng giải trí tốt nhất trên web, ứng dụng cho phép bạn thưởng thức hàng nghìn bộ phim hấp dẫn và nhiều chương trình truyền hình ngay trên trình duyệt Chrome. Tải và cài đặt Netflix tại đây.

Sonza st

Tham khảo: PCWorld

 

Viết bình luận mới

[Member Login]