Apple thử nghiệm iPhone 5 dùng chíp 1GHz, RAM 1GB

11/04/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay
Trang công nghệ 9to5Mac cho biết, Apple đang tiến hành thử nghiệm chiếc iPhone 5 trang bị chíp lõi kép A5X tốc độ 1GHz và bộ nhớ RAM 1GB. Thông số trên tương đương “bom tấn” iPad 2012 lên kệ gần đây, báo hiệu cuộc chạy đua đồ họa cao cấp vào thời gian tới. Nguồn tin cũng khẳng định phần cứng của iPhone 5 được gói gọn trong thân hình iPhone 4, một biện pháp nhằm hạn chế việc rò rỉ thiết kế ra ngoài.
Không chỉ cập nhật sức mạnh “khủng”, iPhone 5 còn hứa hẹn chinh phục người dùng bằng hiệu năng làm việc tổng thể và thiết kế hoàn toàn mới. Nghe đâu, iPhone 5 được tích hợp một biến thể của chíp A5X để phù hợp với kích thước của smartphone.
 
Một hình ảnh ý tưởng của iPhone 5.
Trong một tình huống khác, iPod Touch thế hệ mới có thể sử dụng chíp xử lý A5X tương đương iPhone 5. Hiện giờ, iPod Touch là một trong những thiết bị chơi game phổ biến nhất quả đất. Vậy nên Apple mong muốn cung cấp hiệu suất đồ họa “đỉnh của đỉnh” nhằm cạnh tranh trực tiếp với các dòng máy chơi game cầm tay khác.
Nhà Táo rõ ràng đang chạy thử iPod Touch tiếp theo dựa trên tên mã thử nghiệm “iPod 5.1”, trong khi bản mới nhất góp mặt trên thị trường chỉ là “iPod 4.1” mà thôi.
Theo Internet.

Viết bình luận mới

[Member Login]