Bí kíp tải Torrent nhanh như tên bắn

25/06/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Phần mềm hot luôn tải về với tốc độ rất cao nhưng nhiều thứ đã cũ thì quá chậm, vì vậy mà Leech Torrent ra đời.

Mạng chia sẻ ngang hàng thông qua giao thức Torrent là một kho dữ liệu khổng lồ, rất phong phú về nội dung, và đặc biệt là những phần mềm, phim ảnh… hấp dẫn nhất sẽ có trên mạng Torrent trước tiên. Do phương thức tải dữ liệu là người dùng chia sẻ cho nhau nên Torrent yêu cầu có một cộng đồng với số lượng lớn và những thành viên sẵn sàng chia sẻ. Cũng chính vì lẽ đó mà tốc độ tải của Torrent phụ thuộc rất nhiều vào những người đang cùng sử dụng.

Đối với những phần mềm, game, phim, nhạc… mới ra lò đang hot trên thị trường thì số người tải tương đối cao đồng nghĩa với việc tốc độ tải của bạn cũng cao. Nhưng ngược lại, nếu bạn cần tìm một gói dữ liệu đã cũ và không còn mấy người quan tâm thì khi đó tốc độ tải của Torrent có lẽ chẳng bằng nổi mạng Dial-up của những năm 90.

Khắc phục nhược điểm đó của Torrent, Acceleration Labs đã tiến hành áp dụng thử phương pháp lấy D-link từ link Torrent, thông qua trang web com/home/.

Bằng cách sử dụng một đường truyền tốc độ cao làm server để download đường link Torrent mà bạn cung cấp, sau đó up ngược lên host của mình bằng giao thức HTTP, và bạn có thể Download một cách bình thường link Torrent như các D-link khác.

Đầu tiên bạn cần đăng kí một tài khoản miễn phí tại trang http://torrific.com/ và dán link Torrent vào khung Get link ở trang chủ.

Trang Web sẽ tự động dò và tải về các file trong link Torrent mà bạn yêu cầu và gửi lại cho bạn D-link có thể tải về không giới hạn bằng Internet Download Manager.

Sự chênh lệch về tốc độ có vẻ đã thấy quá rõ.

Do hiện tại trang Web vẫn đang thử nghiệm phiên bản Alpha nên với tài khoản miễn phí có thể sử dụng băng thông tối đa lên tới 10GB/tháng và tài khoản Premium với $10/tháng. Mặc dù băng thông cho phép vẫn còn khá ít, nhưng dù sao đây cũng là người đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ Leech Torrent.

 

Viết bình luận mới

[Member Login]