BlackBerry cao cấp nhất bản màu trắng tại Việt Nam

07/07/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Sau model màu đen, RIM chuẩn bị giới thiệu ở Việt Nam chiếc BlackBerry Bold 9900 trắng với các đường nét lịch lãm hơn. Máy có giá gần 15 triệu đồng, đi kèm bộ phụ kiện toàn trắng.

 

Giá bán bản màu trắng ngang bằng model đi trước, với 14,7 triệu đồng. Đây là chiếc smartphone cao cấp nhất trong dòng Bold với thiết kế mỏng, màn hình cảm ứng và bàn phím QWERTY bên dưới.
Máy sở hữu các phụ kiện từ dây kết nối, sạc đến bao da đi kèm đều màu trắng.
So với các thiết bị dòng Bold trước, máy trông gọn và cầm chắc tay hơn.
cheap moncler outlet JPG” alt=”” width=”480″ height=”293″ border=”1″ />
Các cạnh xung quanh được làm bằng kim loại mài. So với thiết bị màu đen, sản phẩm này trông thời trang hơn bởi mặt trước và sau trông thanh thoát.
Thiết bị này sử dụng hệ điều hành BlackBerry 7. Đây là chiếc Bold đầu tiên có màn hình cảm ứng, kích thước 2,8 inch độ phân giải 640 x 480 pixel với khả năng dùng 2 ngón tay để phóng to, thu nhỏ.
Kế tục Bold 9000 hay 9700, RIM giới thiệu bàn phím với các nút bấm vát, khá cấn ngón tay, cho phép nhập liệu dễ và ít bị nhầm hơn.
Máy mỏng 10,5 mm và là một trong những điện thoại mảnh mai nhất từ RIM.
Nhà sản xuất này đã kết hợp giữa kim loại và nhựa trắng, cứng cáp để làm bộ vỏ. Các đường nét trên máy tinh tế, trong ảnh là cổng microUSB và giắc cắm tai nghe phía trái.
Nút khóa màn hình được bố trí trên đỉnh, hơi lõm và tương đối khó bấm.
Mặt sau của Bold 9900 với các hoạt tiết vân nổi, khác với nhiều thế hệ Bold trước dùng miếng da.
Bold 9900 được trang bị cấu hình mạnh với chip Snapdragon 1,2 GHz, RAM 768 MB, camera 5 megapixel quay phim HD và bộ nhớ trong 8 GB.
Máy và vỏ bao da màu trắng đi theo.

Viết bình luận mới

[Member Login]