Các ứng dụng hữu ích cho android

04/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

Đón đầu Google +, chơi Cut The Rope như trên iPhone và còn những gì đang chờ đợi người dùng trong tháng 7?

Những ứng dụng dành cho Android liên tục ra đời và thật khó khăn để người dùng có thể chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên có khá nhiều ứng dụng thú vị và khá cần thiết đối với đại đa số người dùng. Chúng ta hãy cùng điểm qua 5 ứng dụng cho Android nên có trong tháng hè tới đây.

 

Google+

 

Mạng xã hội mới ra mắt của Google có rất nhiều đặc điểm thú vị. Stream cho phép bạn theo dõi thông tin chia sẻ của bạn bè, Huddle dùng để tạo nhóm chat nhiều người và tự động upload hình ảnh chụp từ điện thoại lên “đám mây”. Tất cả những điều cần làm là kiếm một lá thư mời từ Google+.

Lightbox

 

Lightbox là một ứng dụng camera có thể thay thế ứng dụng chụp ảnh thông thường. Tuy không có những tính năng như tự động lấy nét hoặc zoom nhưng nó cho phép bạn sử dụng 10 hiệu ứng độc đáo cho các bức hình của mình. Những bức ảnh chụp từ Lightbox có thể được chia sẻ lên Twitter và Facebook và tự động đưa vào những máy tính bảng dùng Honeycomb. Đây là một ứng dụng giống như Instagram nhưng dành cho Android.

 

Cut the Rope

 

Đây là một trò chơi trên iOS nhưng đã có mặt trên Android. Trong trò chơi này nhiệm vụ của bạn là cắt dây một cách hợp lý để giành được càng nhiều điểm càng tốt. Tuy nghe đơn giản nhưng trò chơi này lại rất thú vị và dễ gây nghiện, một điều đặc biệt nữa là nó hoàn toàn miễn phí.

 

Connection Checker

 

 

Một ứng dụng đơn giản nhưng rất hữu ích giúp bạn loại trừ mạng Wifi hoặc 3G có tín hiệu yếu. Nếu mạng Wifi mà bạn đang kết nối gặp vấn đề thì ứng dụng này sẽ tự động chuyển sang 3G và tắt Wifi. Nếu mạng 3G không tốt, nó sẽ đặt điện thoại vào chế độ Airplane cho đến khi tín hiệu 3G mạnh và ổn định hơn.

Prox

 

Đây là một ứng dụng rất thông minh, Prox giúp bạn có thể điều khiển chiếc điện thoại Android mà không cần chạm vào màn hình cảm ứng. Ứng dụng này hoạt động nhờ khả năng xác định cách cầm điện thoại của bạn (đưa sang trái, phải, về phía trước hoặc phía sau) và kết hợp với những thao tác khác. Người dùng sẽ ra lệnh thực thi cho điện thoại bằng cách lướt tay qua bộ cảm biến. Prox cho phép bạn chạy ứng dụng, đổi chế độ chuông, mở thông báo, tắt màn hình… chỉ bằng một cái vẩy tay. Đây là một ứng dụng hữu ích trong mùa đông bởi người dùng sẽ không cần phải rút găng tay để sử dụng điện thoại.

PhuongLee ST

Nguồn Genk.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]