Canon LEGRIA – thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn

05/10/2009
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

Được đặt tên xuất phát từ nguyên gốc tiếng Tây Ban Nha ‘Alegria’, có nghĩa là vui vẻ và hạnh phúc LEGRIA không chỉ tượng trưng cho sự ra đời của dòng máy quay phim kỹ thuật số bộ nhớ flash mới nhất của Canon, mà còn đại diện cho danh tiếng của Canon trong việc đem lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo và niềm vui khi quay phim tới người dùng.

 

Những khoảnh khắc không bao giờ bị bỏ lỡ

 

 

Legria FS 200

 

Ngày nay, người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ có thể mang máy quay đi khắp nơi để lưu giữ lại từng khoảng khắc, từng câu chuyện diễn ra xung quanh mình. Thử tưởng tượng chúng ta sẽ làm thế nào khi đang vào giây phút quan trọng, bạn của mình đang biểu diễn hoặc cầu thủ của đội bóng mình chuẩn bị ghi bàn mà dung lượng máy quay không cho phép tiếp tục ghi hình? Quả là rất đáng tiếc, bởi có những sự kiện chỉ xảy ra một và chỉ một lần duy nhất trong đời. Dòng máy bộ nhớ flash LEGRIA của Canon có thể giúp người sử dụng khắc phục những nhược điểm này. Với chức năng ghi hình trực tiếp lên thẻ nhớ SDHC,hoặc bộ nhớ đôi ghi hình vào thẻ nhớ và bộ nhớ trong của máy với dung lượng 32GB và 16GB (cho dòng máy FS21 và FS22), người sử dụng không còn phải lo lắng vì những khoảnh khắc bị bỏ lỡ nữa.

 

Với thẻ nhớ dung lượng 32GB, máy quay LEGIRA có thể quay tới 20,5 giờ, đáp ứng mọi yêu cầu quay phim dài của người sử dụng. Như vậy khi sở hữu 2 thẻ nhớ 32GB, người sử dụng có thể dễ dàng thay thẻ nhớ và lưu giữ tới 41 giờ hình ảnh mà mình yêu thích. Độ dài phim được lưu trữ trong 2 thẻ nhớ nhỏ xíu này có thể tương đương với chiếc 45 đĩa DVD. Một số lượng đĩa khổng lồ mà chắc chắn bạn sẽ phải mang theo cả một va li to để đựng trong chuyến du lịch của mình.

 

Sáng tạo không giới hạn

 

 

Legria FS21

 

Như đã đề cập ở trên, Canon cho ra đời dòng máy quay phim LEGRIA với mong muốn mang lại niềm vui tận hưởng cho người sử dụng, tạo cảm giác mình là một nhà quay phim thực thụ với những thiết bị nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Do đó, các máy quay LEGRIA đều trang bị ống kính zoom tăng cường lên đến 41x (đối với FS200) và 48x (đối với FS21 và FS22), giúp người quay phim có thể ghi hình sự kiện từ khoảng cách rất xa.

 

Để có thể xử lý khối lượng lớn dữ liệu với tốc độ nhanh, Canon đã trang bị cho dòng máy này bộ xử lý hình ảnh độc quyền DIGIC DV II. Dòng máy quay LEGRIA còn làm hỗ trợ tối đa khả năng sáng tạo của người quay phim với các tính năng mới như: Công nghệ nhận diện khuôn mặt độc quyền của Canon (Face Detection Technology), Hệ thống tự động phơi sáng cải tiến (Auto Exposure). Ngoài ra còn có các tính năng nổi trội như tạo một đoạn phim 4 giây với nhạc nền bằng Chế độ ghi hình nhanh (Video Snapshot), Tính năng ghi trước (Pre REC) ghi hình trước 3 giây, Chế độ chụp hình đúp (Dual Shot), Sạc pin nhanh, Giắc cắm tai nghe và micro theo tiêu chuẩn.

 

Đẳng cấp – Cá tính

 

 

 

Legria FS22

 

Về hình thức, FS200 có 3 màu thời trang bắt mắt là bạc, đỏ bình minh và xanh đen với thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ 230g vừa khít túi áo người sử dụng. FS21 và FS22 với hai màu đen và bạc hiện đại. Sẽ thật thời trang và cá tính nếu trong các cuộc đi chơi, du lịch, các bữa liên hoan ca nhạc, nếu bạn mang theo mình chiếc máy quay nhỏ gọn hiện đại LEGRIA của Canon.

 

Dự đoán của IDC toàn cầu thông báo có tới 90% máy quay trong 3 năm tới sẽ sử dụng bộ nhớ flash cả máy quay và thẻ nhớ. Đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng với mức giá hợp lý, các sản phẩm máy quay bộ nhớ flash LEGRIA chắc chắn sẽ trở thành sản phẩm nổi trội trên thị trường.

Bài viết được cung cấp bởi Văn phòng đại diện Canon Singapore Việt Nam tại Hà Nội


ATV Group

 

Viết bình luận mới

[Member Login]