Chế thiết bị tăng lag khi chơi game, tại sao không?

25/10/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Đã có nhiều thủ thuật do nhiều người nghĩ ra với mục đích làm giảm lag khi chơi game, nhưng cũng có những người muốn làm tăng lag khi chơi game để sử dụng vào 1 mục đích đen tối nào đó.

Đối với các game chơi qua mạng thì đường truyền là 1 yếu tố rất quan trọng. Bất kì hoạt động nào khác liên quan tới mạng cũng sẽ khiến kết quả của game xấu đi rất nhiều.

Đơn cử như ở Việt Nam hiện nay, DotA là 1 game rất phổ biến và yêu cầu lưu lượng truyền tải khá lớn. Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi lúc bạn đang bị săn đuổi thì mạng của đối thủ đột nhiên lag khủng khiếp khiến bạn có thể thoát chết trong gang tấc. Và ngược lại khi bạn đang săn đuổi kẻ thù thì đường truyền lag sẽ khiến bạn dễ dàng tóm được hero địch hơn rất nhiều.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn thấy có một cách chơi ăn gian khi bạn làm host đang tồn tại.

Đầu tiên là những vật dụng cần thiết

Để chế ra thứ thiết bị gây lag này bạn sẽ cần một số món đồ đơn giản dễ kiếm.

– Một đoạn dây mạng, đoạn dây này bạn có thể dùng luôn sợi dây đang nối từ modem vào máy tính của bạn.

– Một công tắc cỡ nhỏ (loại này có rất nhiều trên các thiết bị điện tử hay đồ chơi chạy pin).

– Hai đoạn dây nhỏ ngắn dùng để nối từ công tắc đến dây.

– Một chiếc hộp nhỏ để gắn cố định và bảo vệ công tắc điện.

Tiến hành lắp đặt thiết bị gây lag

Đầu tiên, bạn dùng dao nhẹ nhàng tách 1 đoạn ngắn trên phần vỏ của sợi cáp mạng (chú ý không làm đứt bất kì sợi dây nào trong cáp).

 

 

Tìm sợi dây màu da cam (không phải sợi da cam sọc trắng) một số loại cáp sử dụng ở Việt Nam có thể sẽ là màu đỏ.

Cắt đứt sợi màu cam và kéo nó ra 1 chút để dễ nối với 2 sợi dây. Hai đầu còn lại của dây sẽ được nối vào công tắng để bạn có thể dễ dàng đóng ngắt sợi màu cam này.

 

 

Ở bước này bạn cần chú ý 1 điểm, là không nên tháo xoắn các bộ cáp trong dây quá dài vì chỉ cần đoạn tháo xoắn lớn hơn khoảng 5 cm là tín hiệu mạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều vì thế mà 2 sợi dây nối dài ra công tắc cũng cần phải xoắn vào nhau.

 

 

Cuối cùng là gắn phần công tắc và dây nối vào 1 chiếc hộp nhỏ để tiện sử dụng.

 

 

Sử dụng bộ phận gây lag mạng

Cách sử dụng món đồ chơi này cũng khá đơn giản, Khi đang bị truy đuổi trong game bạn hãy gạt công tắc sang nút off và thế là liên kết giữa bạn và đối thủ sẽ chậm xuống rõ rệt khiến những pha xử lý của kẻ địch không còn đáng sợ nữa và bạn sẽ dễ dàng thoát khỏi tay tử thần.

Mọi thiết bị công nghệ đều không xấu cái xấu nằm ở cách mà người ta sử dụng nó. Thay vì dùng thiết bị này cho game bạn có thể áp dụng nó vào một hoàn cảnh khác ví dụ như ngăn cản con em mình đắm chìm trong thế giới game online mà quên mất thực tại chẳng hạn.

Chúc các bạn vui vẻ với món đồ chơi này.

Sonza st

Tham khảo: instructables

 

Viết bình luận mới

[Member Login]