Chuột trứng dễ thương

04/04/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Cực Rẻ giới thiệu tới các bạn mẫu chuột quang mới với hình dạng quả trứng vô cùng xinh xắn và cuốn hút. Chuột trứng Egg Mouse nay chỉ còn 80,000đ , giảm tới 34% so với giá gốc.

5.jpg

Thông số kỹ thuật:

Loại: Chuột Quang

Kiểu kết nối: dây USB

Độ phân giải quang học: 900 dpi

Số nút: 3 nút

Nút cuộn: Dọc

Trọng lượng (g): 50g

Màu sắc: Trắng, Đen, Cam, Hồng, Xanh lá cây, Xanh nước biển

Khác với những con chuột quang laser với màu sắc bóng loáng hình dáng đầy mùi điện tử với box nhựa nhàm chán không thời trang, huột trứng với màu sắc phấn tạo cảm giác lạ, cầm tay êm, nhẹ với hình dàng như 1 quả trứng nhưng to hơn chút, màu sắc nổi mang tính thời trang cao.

Box chuột trứng lại là 1 ưu điểm, được xếp trong 1 hộp giấy đậy bằng nắp nhựa đẹp, có lẽ chuột trứng  đứng thứ 2  sau mix style chú trọng về hình box tới hình dáng và màu sắc. Với những tính năng vượt trội đem lại những tiện lợi và êm ái trong những lúc di chuột hay click chuột, bàn tay của bạn sẽ không còn bị mỏi bởi Egg Mouse được thiết kế phím bấm nhanh và nhậy, giúp bạn thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

Cổng USB dùng cho cả máy tính để bàn lẫn máy tính xách tay. Độ nhạy 800dpi. Công nghệ quang học, không sợ bám bụi như chuột bi thông thường…

Không chỉ thu hút bởi hình dạng quả trứng nhỏ nhỏ xinh xinh siêu dễ thương, egg mouse còn khiến các bạn bị hút hồn ngay khi mới nhìn thấy bởi những màu sắc đa dạng, thời trang và bắt mắt: trắng, đen, xanh dương, hồng và cam.

Chắc chắn, bạn sẽ có thêm cảm hứng làm việc trước máy tính khi bên cạnh có “quả trứng” dễ thương thế này.

Viết bình luận mới

[Member Login]