Dell Studio 17 “chất chơi” với phiên bản Hip-hop

25/08/2008
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

Không chỉ các fan của đồ Số “ngây ngất” mà những “dân chơi” hip hop cũng thích mê ấy chứ!

Sau một thời gian dài bị ấn tượng bởi dáng vẻ nặng nề, “cục mịch”, gần đây Dell đã làm thay đổi suy nghĩ của teens nhà mình với một loạt mẫu laptop “xì-tai” ra đời mà tiêu biểu là Studio 15 và Studio 17.

 

 

Những chiếc laptop này mang phong cách nghệ thuật đậm chất graffiti. Đây là những tác phẩm “để đời” của nghệ sĩ graffiti nổi tiếng Mike Ming nên nếu bạn không thuộc “xì-tai” hip hop thì cũng “phê” lắm đấy.

Có tới 5 tác phẩm graffiti được Mike Ming sáng tác trên những chiếc Studio 15 và 17: ánh sáng mặt trời (Sunburst), cơn lốc đỏ (Red Swirl), tảo biển (Seaweed), bầu trời trên biển (Sea Sky) và Bunch O Surfers. Tất cả những thiết kế này đều được Dell sử dụng công nghệ “điều chế” mới nhất, nên cứ yên tâm là sẽ mãi “xì-tai” với thời gian nhé!

 

 

 

 

Tất nhiên, với Studio 15 và 17, bạn không chỉ “giải trí” bằng việc ngắm những hình graffti siêu “kul” mà còn có thể tận hưởng những tính năng giải trí hàng đầu như bộ xử lí Intel Duo Core 2, RAM “vù vù” 3Gb hoặc 2Gb, ổ cứng 320Gb chứa được hàng trăm bộ phim chất lượng siêu nét, màn hình LED, card đồ họa ATI và thậm chí cả ổ đĩa Blu-ray xem được những bộ phim có chất lượng “khủng” nhất hiện nay.

 

 

 

Theo kênh 14

Viết bình luận mới

[Member Login]