Điện thoại Aquos 104SH chạy Android 4.0

14/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Sharp sẽ chính thức bán ra chiếc điện thoại Aquos 104SH vào cuối tháng này và phân phối bởi nhà mạng SoftBank. Aquos 104SH chạy hệ điều hành Android 4.0 với giao diện được tùy biến nhẹ giúp cho các tác vụ thông thường được dễ dàng hơn. Máy mỏng 8,7mm, có khả năng chống vào nước và chạy trên vi xử lí hai nhân 1,5GHz. Aquos 104SH còn có máy ảnh 12,1 megapixel, màn hình 4,5″ độ phân giải 720p. Tuy nhiên, không giống như các smartphone khác dành cho thị trường nhật, tính năng hồng ngoại và thu sóng TV đã bị loại bỏ. Đây dường như là bước chuẩn bị để Sharp đưa Aquos 104SH ra thị trường thế giới, giống như những gì mà Panasonic đang dự định làm với việc bán các thiết bị cao cấp của mình ở những quốc gia ngoài Nhật.

Sharp cho biết máy có độ trễ cảm ứng tối đa chỉ 0,1 giây (so với con số 0,3 hoặc 0,4 giây như những điện thoại trước đây của hãng) nhờ có vi xử lí hai nhân mạnh mẽ kết hợp với công nghệ Direct Tracking trên màn hình của thiết bị. Direct Tracking sử dụng một driver và cài đặt vào hệ điều hành, giúp cải thiện số khung hình trong một giây (biểu thị cho tốc độ di chuyển của ngón tay) so với các điện thoại thông thường. Các tính năng chống chịu môi trường giúp máy tiết kiệm pin hơn 25% khi đang hoạt động và 40% khi ở chế độ chờ.

Người đại diện của Sharp từ chối bình luận về việc liệu Aquos 104SH có bán ra ở nước khác hay không nhưng cho biết rằng máy được thiết kế theo chuẩn quốc tế và rằng công ty đang thiết lập các hoạt động liên quan đến smartphone tại Mỹ. Nói về việc loại bỏ các tính năng như TV hay hồng ngoại trên máy, hãng cho biết mục đích là để mang Android 4.0 đến người dùng nhanh nhất có thể, và trọng tâm của công ty đó là tạo ra một trải nghiệm sử dụng smartphone hấp dẫn chứ không phải là chạy đua về mặt cấu hình.

Sharp cũng đồng thời ra mắt kế hoạch nâng cấp Android 4.0 cho những chiếc máy đã bán ra trước đây và những thiết bị “cao cấp” sẽ nhận được hệ điều hành này, tuy nhiên không đưa ra thông tin chi tiết về model nào hay thời gian nhận được Ice Cream Sandwich.

Cấu hình cơ bản của Sharp Aquos 104SH:

  • Hệ điều hành: Android 4.0 Ice Cream Sandwich
  • Vỏ chống vào nước theo chuẩn IPX5/7
  • Màn hình: 4,5″ độ phân giải HD 720×1280
  • Máy ảnh chính: BSI CMOS, độ phân giải 12,1 MP
  • Máy ảnh phụ: VGA
  • Vi xử lí: TI OMAP4460, hai nhân, xung nhịp 1,5GHz
  • Pin: 1520mAh
  • Kích thước: 65 x 129 x 8,7 mm

Sharp giới thiệu điện thoại Aquos 104SH chạy Android 4.0

Sharp giới thiệu điện thoại Aquos 104SH chạy Android 4.0

 

Sharp giới thiệu điện thoại Aquos 104SH chạy Android 4.0

 

Sonza st

Theo LiveDoor, K-TAI

Viết bình luận mới

[Member Login]