Điện thoại đồng hồ siêu sang của AESir

03/08/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Mặt trước và sau của máy hoàn toàn giống hệt nhau về thiết kế. Do dùng bàn phím kiểu dây đeo nên nhìn máy rất cứng cáp và nam tính. Bàn phím của nó có khá nhiều phím, trong đó phím điều hướng nằm chính giữa màn hình có kích thước nhỏ nhưng lại đóng vai trò là phím 5 chiều, nghĩa là bạn vừa có thể nhấn lên chính giữa phím vừa có thể nhấn sang 4 cạnh của nó, khá khó bấm đối với một phím có kích thước nhỏ như vậy.

[IMG]

Hai cạnh bên của máy được làm sần theo dạng gai với rất nhiều các đỉnh nhọn nhô lên, nhìn sơ qua ta dễ lầm tưởng là máy được đính kim cương nhưng thật ra toàn bộ đều là thép không rỉ. Nhìn một cách tổng thể thì máy có rất nhiều các chi tiết được ghép lại với nhau và cũng có rất nhiều ốc, tuy thế nhưng chất lượng hoàn thiện của máy rất tốt, cứng chắc và khi lắc mạnh máy không phát ra bất kỳ một âm thanh nào, cho thấy các chi tiết được lắp ráp lại với nhau rất tỉ mỉ và chính xác.

Máy không cho phép tháo pin nên SIM được đặt ở cạnh phải của máy, dùng SIM thường chứ không phải microSIM. Khe cắm SIM được che bởi một cái nắp trượt nhỏ khá đẹp. Cơ chế trượt của nó được làm rất nhẹ, đóng mở rất dễ dàng và cũng rất chắc chắn. Ở cạnh trái cũng có một cái khe tương tự dùng để chứa cổng micro USB.

Bàn phím của máy là loại QWERTY chứ không phải T9 và chúng được bố trí trên 12 phím nằm so le với nhau. Bạn cần có một khoảng thời gian để làm quen với bàn phím độc đáo này. Xung quanh 12 phím đó là các phím chức năng, phím Alt, Enter… Máy không có hệ điều hành mà sử dụng một nền tảng riêng, giống như các điện thoại phổ thông. Tuy nhiên, phải nói chính xác là nó cực kỳ phổ thông vì bạn chỉ có thể dùng máy để nghe gọi, nhắn tin và làm một số thứ cơ bản như đặt báo thức… Ngoài ra máy không còn chức năng nào khác, thậm chí không thể lên Internet, máy không có camera, không có GPS và cũng không hỗ trợ email.

[IMG]

Màn hình của máy là loại đơn sắc, hơi ngả màu khi xem ở những góc khác nhau nhưng lại hiển thị rất tốt dưới trời nắng, cho độ sắc nét cao. Font chữ trong máy tuy nhỏ nhưng cũng rất dễ nhìn và đẹp.

Giống như các điện thoại siêu sang khác, bán kèm theo máy có rất nhiều các đầu sạc dành cho các thị trường khác nhau để đảm bảo cho bạn dù cho có bay đến châu lục nào cũng có thể sạc được máy. Có tổng cộng 7 đầu sạc, 1 cục sạc Universal và 1 dây cáp Micro USB. Với những hạn chế về mặt tính năng, có lẽ AE+Y chỉ thích hợp cho những ai đam mê đồng hồ và thích thiết kế độc đáo của nó. Giá bán lẻ của máy tại thị trường Việt Nam là khoảng 10.000USD, ngoài ra còn có phiên bản mạ vàng với giá lên tới khoảng 49.000USD.

Theo Tinhte

Viết bình luận mới

[Member Login]