Hình ảnh Nokia N9 bất ngờ xuất hiện tại Trung Quốc

23/08/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay
Một trang blog Trung Quốc vừa đăng tải những hình ảnh mới của chiếc điện thoại Nokia N9. Máy có kiểu dáng như chiếc Macbook của Apple và nhiều khả năng sẽ chạy trên hệ điều hành MeeGo.

Hồi cuối tháng 6, hình ảnh của Nokia N9 cũng đã xuất hiện trên mạng. Tại thời điểm đó, chiếc di động có bàn phím QWERTY trượt có thiết kế khá giống với N8 và được cho là chạy trên hệ điều điều hành Symbian 3.

Tuy nhiên, theo những hình ảnh mới rò rỉ hôm qua, N9 lại có thiết kế nhôm khối, trông giống như một chiếc Macbook mini và chạy trên nền tảng MeeGo, hệ điều hành mà Nokia và Intel bắt tay nhau phát triển.

Được biết Nokia N9 sở hữu màn hình rộng 3,5 inch hỗ trợ cảm ứng đa điểm, camera 8 chấm, 2 đèn LED flash và cổng kết nối HDMI, hỗ trợ mạng Wi-Fi, GPS và 3G. Nhiều khả năng máy sẽ được ra mắt vào tháng 12 tới đây.

Chưa rõ vì sao Nokia lại bắt chước thiết kế của Apple cho N9 nhưng N8 được đánh giá là chiếc máy điện thoại có kiểu dáng đẹp và xét về tổng thể thì cao cấp hơn hẳn N97 và những điện thoại tương tự. Nokia đã hai lần cáo buộc Apple vi phạm bằng sáng chế trong các thiết bị di động của “Quả táo”. Tuy nhiên, Apple bác bỏ tất cả mọi lời cáo buộc này.

Những hình ảnh mới rò rỉ về Nokia N9:

Macbook Mini (lớn) và Nokia N9.

Bàn phím trượt

Khi không trượt bàn phím.

Nokia N9 bị tháo rời từng bộ phận.

Viết bình luận mới

[Member Login]