HTC Desire S chính hãng bán ra thị trường

05/05/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hôm qua, HTC đã chính thức chào bán chiếc điện thoại HTC Desire S tại Việt Nam với giá 11,7 triệu đồng.

HTC Desire S là phiên bản kế tiếp của dòng điện thoại Desire nổi tiếng của HTC. Desire S nổi bật với thiết kế hộp kim nhôm nguyên khối giống như mẫu điện thoại đầu tiên của HTC sử dụng lối thiết kế này – HTC Legend.

 

 

 

Theo đánh giá của giới công nghệ, thiết kế nguyên khối mỏng hơn, chắc chắn hơn và được chú trọng nhiều hơn về độ sắc nét.

 

Cũng giống như “đàn anh” HTC Desire, HTC Desire S vẫn được tích hợp giao diện HTC Sense trực quan trên màn hình 3.7-inch.

 

 

Sử dụng bộ vi xử lý 1GHz Snapdragon MSM8255 mới từ Qualcomm, HTC Desire S cho tốc độ xử lý nhanh, giúp lướt web tốt. Máy được tích hợp máy ảnh kép phía trước và sau với chất lượng quay phim chuẩn HD.

 

 

HTC Desire S có 7 trang màn hình chính, giúp người dùng có thể tùy ý sắp xếp những ứng dụng yêu thích ra màn hình để truy cập ngay khi cần. Hai màn hình được cài sẵn đó là màn hình bookmarks cho những trang web yêu thích và màn hình danh bạ của những người thường xuyên liên lạc. HTC Desire S còn hỗ trợ khả năng đàm thoại video qua Skype.

KO Dòm St

 

Theo dan tri.com

 


com.vn/c119/s119-478482/htc-desire-s-chinh-hang-ban-ra-thi-truong.htm&adm_campaign=1003939&adm_aditem=63355&adm_zoneid=511&adm_channelid=-1&adm_rehttp=http%3A//zoomua.com/oto-xe-may-xe-dap-sp-9.html&adm_random=6.524404809401367″ target=”_blank”>

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

Viết bình luận mới

[Member Login]