iPad Mini sẽ như iPod Touch phóng to, nhẹ, mỏng và hẹp hơn iPad

17/08/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Lại tiếp tục là những tin đồn về mẫu iPad Mini nhưng lần này chúng ta có hình ảnh minh hoạ vềiPad màn hình nhỏ hơn từ những nguồn tin thân cận. 9to5Mac đã vẽ ra một hình minh hoạ iPad Mini dựa trên những gì mà họ biết về thiết bị này, dĩ nhiên là phải có cơ sở để người khác có thể tin được. iPad Mini có thiết kế, kiểu dáng như một chiếc iPod Touch phóng to với hai viền trên dưới kéo dài trong khi viền trái và phải màn hình được thu nhỏ tới mức tối đa. Nguồn tin này cho biết thêm rằng iPad Mini sẽ không nhỏ hơn quá nhiều về kích thước so với iPad màn hình 9″7, thay vào đó Apple tập trung giảm trọng lượng, độ dày và chiều rộng của máy.

Khi đã nhìn những tablet với màn hình viền rộng quen chúng ta sẽ thấy ở iPad Mini sự bất cân đối và khó cầm tay khi thao tác với máy, chính mình cũng thấy điều này. Tuy nhiên, có thể nhờ trọng lượng và độ mỏng của máy được giảm đáng kể nên việc cầm một tay cũng sẽ dễ dàng hơn, bạn sẽ dồn trọng lượng của máy xuống toàn bộ bốn ngón tay trong khi ngón cái chỉ cần giữ nhẹ trên viền màn hình. Không chỉ nhẹ hơn, iPad Mini được cho sẽ mỏng bằng iPod Touch hiện tại, như vậy nó mỏng hơn so với chiếc iPad màn hình 9″7.

iPad Mini có thể sẽ được Apple định giá trong khoảng từ 200USD tới 250USD hoặc cao hơn một chút, đồng nghĩa phân khúc thị trường của dòng iPad sẽ rộng lớn hơn so với hiện tại. Người dùng chưa mua iPad vì nó quá lớn hoặc đắt thì họ sẽ chọn iPad Mini vì nó đã nhẹ hơn và rẻ hơn. Tin đồn cho biết Apple sẽ giới thiệu iPad Mini cùng với iPhone mới tại một sự kiện vào tháng 9 và bán ra sau đó không lâu.

[IMG]
[IMG]
Theo Tinhte

Viết bình luận mới

[Member Login]