iToilet tích hợp iPad thành cho trẻ em

11/01/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Lấy ý tượng độc đáo từ việc “giải tỏa” của trẻ em, chiếc toilet gắn iPad mang tên iPotty được ra đời.

Tại hội trợ CES 2013 lần này, ai đi qua gian hàng của CTA Digital cũng phải ngạc nhiên ngắm nhìn một phụ kiện bằng nhựa với màu sắc rất bắt mắt cùng sự tò mò. Một người phụ nữ còn hào phóng phong cho sản phẩm này danh hiệu sản phẩm tuyệt với nhất CES  năm nay. Vâng, đó là ý tưởng công nghệ vui mang tên iPotty dành cho iPad. Sản phẩm hướng đến đối tượng các em bé mê công nghệ trong việc hướng dẫn chúng… đi vệ sinh.

 itoilet-tich-hop-ipad-thanh-cho-tre-em

iPad được che chắn bằng một tấm nhựa trong để tránh những sự cố đáng tiếc khi sử dụng.

 

iPotty được trang bị một bệ đỡ iPad cùng một màn bảo vệ bằng nhựa trong để đảm bảo chiếc iPad của bạn được an toàn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm cũng có một chiếc nắp để biến thành một chiếc ghết ngồi khá xinh xắn. Tất cả các bộ phận của iPotty đều có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng.

itoilet-tich-hop-ipad-thanh-cho-tre-em (1)

Có em bé nào lại không bị thu hút bởi sản phẩm bắt mắt này không?

 

Ở thời điểm hiện tại, chưa có một ứng dụng chuyên dụng nào được thiết kế cho sản phẩm này, thế nhưng, các bậc cha mẹ vẫn có thể sử dụng một vài ứng dụng thú vị cho trẻ em có sẵn trên App Store. Sản phẩm ra đời từ ý tưởng giữ đứa trẻ kiên nhẫn với việc… đi vệ sinh của mình cho đến khi mọi việc đã hoàn thành. Rõ ràng, việc thu hút đứa trẻ bằng các ứng dụng rực rỡ và bắt mắt của iPad là một ý tưởng không tệ.

itoilet-tich-hop-ipad-thanh-cho-tre-em (2)

Chắc chắn các bé sẽ rất thích thú với sản phẩm này.
 itoilet-tich-hop-ipad-thanh-cho-tre-em (3)
Các bậc phụ huynh cũng sẽ “nhàn” hơn khi con em mình đang yên vị với chiếc iPad và… Toilet.

 

Với tất cả những bàn tán, hào quang của các phụ kiện hiện đại và tân tiến tràn ngập CES, một sản phẩm như iPotty thật là một ý tưởng đáng hoan nghênh và đã thu hút được không ít sự chú ý. Sắp tới, iPotty sẽ có mặt trên thị trường với mức giá 40 USD (khoảng 840.000 đồng).

Viết bình luận mới

[Member Login]