Khám phá Canon EOS 60D tại VN

03/11/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Canon vừa ra mắt máy ảnh KTS ống kính rời (DSLR) mới EOS 60D – đây là sản phẩm kế vị chiếc EOS 50D đang rất phổ biến hiện nay. Thành viên mới của gia đình EOS được thiết kế dành cho các nhiếp ảnh gia muốn nâng cao kỹ năng chụp lên một tầm cao mới, đem đến chất lượng hình ảnh tốt nhất với một loạt các tính năng sáng tạo, màn hình LCD có thể xoay đa hướng. Cùng với khả năng chụp ảnh tĩnh, Canon EOS 60D còn nâng tầm đam mê của các nhiếp ảnh gia bằng khả năng quay phim độ phân giải cao Full HD và sáng tạo.

 

Việc cho ra mắt Canon EOS 60D đã đáp ứng được sự kỳ vọng của người yêu thích công nghệ Việt Nam, những người đã quá quen thuộc với dòng máy ảnh nổi tiếng EOS của Canon. Được thiết kế dành riêng cho các tay máy bán chuyên, EOS 60D được trang bị một loạt những tính năng lần đầu tiên có trên một chiếc EOS như màn hình LCD 3.0 có thể xoay đa hướng, tính năng quay phim Full HD mới cũng như nhiều cải tiến lớn được tích hợp ở cả phần cứng và phần mềm. Những công nghệ tiên tiến này đưa chiếc máy ảnh Canon EOS 60D trở thành chiếc máy ảnh DSLR linh hoạt nhất hiện nay.

Thiết kế linh hoạt

EOS 60D với thân máy được thiết kế hoàn toàn mới. Với trọng lượng chỉ 755g, EOS 60D có thể chụp liên tục với tốc độ 5,3 khung hình/giây, chụp liên tục 58 ảnh định dạng JPEG độ phân giải cao. EOS 60D cũng là sản phẩm mới nhất của Canon hỗ trợ các định dạng thẻ nhớ SDXC với dung lượng có thể lên đến 2TB.

Một hệ thống điều hướng mới được cải tiến từ Phím điều khiển đa năng cũ để trở thành Phím điều khiển nhanh (Quick Control) chuyên dụng. Phím bấm này cho phép các nhiếp ảnh gia ngay lập tức hoàn thành các cài đặt phổ biến nhất ngay cả khi máy ảnh được cầm một bên để chụp chân dung.

Thú vị với những tính năng lần đầu tiên được trang bị trên dòng máy ảnh EOS

Canon EOS 60D được trang bị màn hình LCD 7,7cm (3,0 inch) xoay đa góc Vari-angle có tỉ lệ 3:2 và độ phân giải 1,04 triệu điểm ảnh cho phép chụp hình từ những góc khó nhất. Khi không dùng được ống ngắm người dùng có thể dễ dàng định vị bố cục bức ảnh với chức năng Live View qua màn hình LCD. Lớp phủ chống sương và chống loá giúp cho màn hình LCD này sáng rõ hơn ở mọi góc cạnh khiến cho EOS 60D trở thành lựa chọn lý tưởng khi chụp ảnh và quay phim ở từ tầm cao trên đầu hoặc rất thấp dưới tầm mắt.

Một tính năng khác chưa từng có trong các dòng EOS trước đây, EOS 60D được trang bị tính năng biên tập ảnh RAW ngay tại chỗ, hiệu chỉnh độ phơi sáng, nhiệt độ màu và phong cách ảnh, tất cả các thao tác trên được thực hiện ngay trong máy ảnh EOS 60D.

Chức năng quay phim của EOS: Quay phim Full HD với khả năng điều chỉnh tay hoàn toàn

EOS 60D trang bị khả năng quay phim với chế độ chỉnh tay hoàn toàn. Người sử dụng dễ dàng lựa chọn quay độ phân giải cao HD 1920×1080 với tốc độ quay 30, 25, 24 khung hình/giây hoặc quay phim với độ phân giải 720p với tốc độ 60 và 50 khung hình/giây. Chức năng Movie Crop rất tiện lợi có thể tạo ra hiệu ứng phóng đại gấp 7 lần.

Đối với những người muốn chia sẻ hình ảnh với gia đình và bạn bè, cổng HDMI tích hợp với cổng kết nối HDMI – CEC cho phép dùng điều khiển từ xa của các TV chuẩn HD điều khiển xem lại hình ảnh và phim quay được từ EOS 60D.

Chia sẻ khoảnh khắc

Để hỗ trợ nhiếp ảnh gia trong việc sao chép ảnh thông qua kết nối không dây, máy ảnh EOS 60D trang bị chức năng Eye-Fi ( chỉ sử dụng cho một số vùng, lãnh thổ) trên giao diện sử dụng cho phép tắt chức năng Wifi khi không dùng đến để tiết kiệm pin.

Theo thongtincongnghe.com

Viết bình luận mới

[Member Login]