Máy bay trong suốt – Bạn có dám khám phá chuyến bay này không ?

14/06/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Trong tương lai, hành khách có thể nhìn xuyên thấu thấy bầu trời thông qua cabin máy bay. Đối với chiếc máy bay này với nó  “thông minh” vì cabin tường màng và tương tác các trò chơi,  hàng ngày có thể vận tải hàng không vào năm 2050.

Khái niệm đi du lịch với loại máy bay mày trong tương lại được tính là vào khoảng 40 năm nữa, thông tin này được công bố hôm qua tại London bởi Airbus và nó là nỗi khiếp sợ của những ai dị ứng với máy bay !

Thông qua các cửa sổ trên máy bay , hành khách có thể nhìn toàn cảnh không gian bầu trời – Thật tuyệt phải không nào ?

anhbsx2.jpg

Thông qua các cửa sổ, Các hành khách có thể nhìn thấy toàn cảnh bên ngoài !

Hành khách có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ để hai bên và trước mặt họ. Vì vậy, bằng mắt có thể nhìn thấy dễ dàng việc cất cánh và hạ cánh

anhbsx3.jpg

Đây là mô hình của chiếc máy bay tương lai trong vòng 40 năm nữa !

Các bức tường của chiếc máy bay thay đổi theo điều kiện ánh sáng. Có ba chiều pop-up hiển thị game và giải trí trong chuyến bay .

anhbsx4.jpg

Một bầu trời đầy sao !

 

Có thể nhìn thấy bầu trời đầy sao: Các màng tường cabin điều khiển nhiệt độ không khí và có thể trở nên trong suốt để cung cấp cho hành khách xem suốt ngày và đêm

Hành trình khám phá:   Nghệ thuật của chiếc máy bay như thế nào đến năm 2050 sẽ xem xét bên ngoài vào ban đêm

Anhbsx1.jpg

Thậm chí bạn có thể chơi gofl ảo trên máy bay

Airbus tin rằng thế kỷ hành khách có thể có thể thưởng thức một trò chơi golf ảo hoặc tham gia các hội nghị tương tác, trong khi cabin ‘xác định và phản ứng’ to ‘nhu cầu của du khách.

Anhbsx.jpg

Ông Airbus Phó chủ tịch Cơ , Công bố tại London về chiếc máy bay này !

Các cabin của tương lai sẽ ra mắt cuối cùng của máy bay Airbus khái niệm, đóng gói với các công nghệ để giảm bớt nhiên liệu đốt, khí thải, chất thải và tiếng ồn.

Anhbsx5.jpg

Trong khái niệm cabin, giúp hành khách thư giãn, với không khí làm phong phú và chất chống oxy hóa, hương liệu, tâm trạng của ánh sáng và, phương pháp điều trị vitamin.

Nói tóm lại , Tính ưu việt của nó là không giới hạn theo như Ông Airbus công bố tại Đài quan sát Hoàng gia ở Greenwich, London

KO/PV Dòm

Theo mail Online

 

Viết bình luận mới

[Member Login]