Máy quay bộ nhớ flash, xu hướng của thời đại

28/08/2009
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

 

Ngày nay, người tiêu dùng có thật nhiều sự lựa chọn khi họ muốn mua một máy quay phim KTS và cũng dễ dàng trở thành đạo diễn video clip tại gia. Dòng máy quay có bộ nhớ flash với ưu điểm là chất lượng hình ảnh tốt, thời lượng ghi hình lớn trong một thân máy mỏng nhẹ và hỗ trợ người dùng biên tập đoạn phim quay được một cách dễ dàng đang trở thành xu hướng sử dụng của thời đại.

 

 

Đại diện số 1 của dòng máy quay bộ nhớ Flash là dòng máy quay KTS mang tên LEGRIA của Canon. Được đặt tên xuất phát từ tiếng Tây Ban Nga ‘ALEGRIA’ có nghĩa là niềm vui và hạnh phúc, máy quay phim KTS bộ nhớ Flash này của Canon được biết đến như dòng máy nhỏ gọn và mỏng nhẹ nhất. Về chất lượng hình ảnh LEGRIA được chia làm: dòng máy có độ phân giải tiêu chuẩn (như LEGRIA FS21, FS22, FS200) và dòng máy có độ phân giải cao (như LEGRIA HF20, HF200; LEGRIA HF S10, HF S100). Máy quay dòng LEGRIA có giá thành hợp lý từ 11 đến 34 triệu đồng.

 

 

 

Không chỉ có lưu trữ qua thẻ nhớ, LEGRIA FS21, FS22, HF20, HF S10 còn được tích hợp bộ nhớ đôi Flash, một trong những cải tiến hoàn toàn mới của Canon, cho các dòng máy quay KTS LEGRIA. Ưu điểm của dòng máy này là khả năng ghi hình rất lớn khi được tích hợp thẻ nhớ flash lên tới 32Gb cùng với ổ cứng dung lượng lớn từ 16 đến 32Gb.

 

 

 

Các máy độ phân giải cao như HF20, HF S10 có bộ nhớ trong dung lượng 32GB đủ để bạn quay phim Full HD dài tới 12 giờ. Với những máy quay độ phân giải tiêu chuẩn như FS21 và FS22, bộ nhớ trong dung lượng 16GB và 32GB có thể quay từ 10 tới 21 giờ liên tục. Ngoài ra những máy quay được tích hợp bộ nhớ đôi Flash còn có thể sử dụng thẻ nhớ ngoài SD/SDHC với dung lượng lớn nhất lên tới 32GB đáp ứng mọi yêu cầu ghi hình dài.

 

 

 

Cùng với đó, dòng máy LEGRIA còn có những ưu điểm nổi bật khác như ống kính zoom tăng cường từ 41 đến 45x; chế độ chụp hình đúp – cho phép chụp ảnh độ phân giải cao ngay khi đang quay phim; chức năng Ghi hình trước (Pre Rec) đảm bảo người sử dụng không bị mất các khoảnh khắc trước thời khắc bấm nút Rec nhờ việc ghi hình trước 3 giây; khả năng sạc pin nhanh (Quick Charge) nhanh gấp 3 lần thông thường: chỉ mất 20 phút sạc cho máy hoạt động 1 giờ, hoặc 1 giờ sạc cho pin đầy với thời lượng hoạt động 3,5 giờ…

Các dòng máy quay bộ nhớ Flash còn rất dễ chỉnh sửa và chia sẻ những đoạn phim HD thông qua phần mềm PIXELATM đi kèm với máy. Ngoài ra với thiết bị kết nối DW-100 của Canon, người sử dụng có thể ghi đĩa dễ dàng qua mọi loại đầu DVD trên thị trường.

 

 

 

Dễ sử dụng, dễ lưu giữ, dễ kết nối, dễ chia sẻ, các máy quay có bộ nhớ flash như dòng LEGRIA của Canon không chỉ đơn thuần là máy quay mà còn là trợ thủ đắc lực với mong muốn đưa niềm vui đến với người sử dụng. Lưu giữ những khoảnh khắc sinh động của cuộc sống, máy quay bộ nhớ Flash hứa hẹn sẽ là sản phẩm lý tưởng với giới trẻ và trở thành xu thế lựa chọn của thời đại.


Bài viết được cung cấp bởi Văn phòng đại diện Canon Singapore Việt Nam tại Hà Nội

 

ATV Group

Viết bình luận mới

[Member Login]