Máy tính bảng LeapPad cho trẻ em

13/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Công ty LeapFrog (Mỹ) vừa giới thiệu mẫu tablet với các ứng dụng giáo dục và trò chơi giải trí cho các bé từ 5-9 tuổi với thiết kế đẹp, độ bền cao, giá chỉ 100 USD.

Tablet LeapPad màn hình 5 inch, thiết kế bền, chắc. Ảnh: Engadget.

Tablet LeapPad màn hình 5 inch, thiết kế bền, chắc. Ảnh: Engadget.

LeapFrog LeapPad Explorer là mẫu máy tính bảng mini với màn hình cảm ứng 5 inch (16:9), độ phân giải 480 x 272 pixel. Máy có thiết kế đẹp, chắc chắn, độ bền cao để phù hợp tính hiếu động của trẻ em với lớp vỏ nhựa cứng cao cấp, điểm họa tiết màu xanh lá cây hoặc hồng.

Tablet LeapPad tuy nhỏ xinh nhưng được tích hợp bộ nhớ 2 GB và bộ xử lý 400 MHz cho tốc độ chạy các chương trình trên máy mượt mà, nhanh chóng.

LeapPad trang bị cả microphone, camera cho khả năng chụp ảnh và quay video, bút chấm. Các phím bấm được bố trí tiện lợi để bé dễ sử dụng. Tất cả tùy chỉnh và lựa chọn được xây dựng thân thiện, dễ hiều với những biểu tượng ngộ nghĩnh nhiều màu sắc.

Bút chấm đọc cho bé thoải mái vẽ, chơi trò chơi, đọc sách. Ảnh: Engadget.

Bút chấm stylus cho bé dễ dàng vẽ, chơi trò chơi, đọc sách. Ảnh: Engadget.

Rất nhiều ứng dụng trò chơi, sách truyện mang tính giáo dục được tích hợp sẵn vào tablet LepPad bao gồm cả Disney Animation Studio, Angry Birds. Trẻ em sẽ dễ dàng tiếp thu nội dung sách truyện nhờ hình ảnh động của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng giúp bé nâng cao kỹ năng đọc. Ngoài ra, phụ huynh cũng chỉ cần bỏ ra từ 5-25 USD để mua thêm hộp mực, tải hơn 100 trò chơi về máy cho bé yêu.

Máy tính bảng dành cho các bé sẽ được LeapFrog bắt đầu bán ra từ 15/8 với giá chỉ 100 USD.

 

 

Sưu tầm

LH

Viết bình luận mới

[Member Login]