Những ứng dụng ưa thích của Apple trong Appstore

29/12/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Apple đã ra mắt App Store Rewind tiết lộ những ứng dụng và trò chơi ưa thích của hãng trong chính Appstore của mình. Nếu bạn là người mới sử dụng iOS, đây là những ứng dụng không thể thiếu cho bạn. Còn bạn đã quen với iOS ư? Bạn vẫn sẽ phải ngạc nhiên đấy.

Giải nhì cho vị trí Ứng dụng của năm: VidRhythm

 

VidRhythm biến bạn thành 1 nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần chọn những bản mẫu từ trên mạng hoặc bản ghi âm của riêng mình và ứng dụng này sẽ tự động kết hợp chúng thành 1 Music Video. VidRhythm có giá 1,99 USD.

Giải nhì cho vị trí Ứng dụng của năm: Band of the Day

 

Lại là 1 ứng dụng nữa cho fan âm nhạc: Band of the Day. Mỗi ngày bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm 1 nhóm nhạc với, nghe thử nhạc và xem lịch diễn, đọc đánh giá về họ. Tất cả đều miễn phí.

Ứng dụng của năm: Instagram

 

Ứng dụng nổi tiếng này cho phép bạn thêm các bộ lọc sẵn có vào hình ảnh và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội. Đây là 1 trong những ứng dụng phổ biến nhất năm qua và chẳng có gì ngạc nhiên khi Apple trao danh hiệu Ứng dụng của năm cho Instagram.

Giải nhì cho vị trí Trò chơi của năm: Tiny Wings

 

Trong Tiny Wings, bạn điều khiển 1 chú chim nặng không thể bay được trừ khi bạn cho chú nhảy đúng lúc. Thu thập sao và các nâng cấp để kiếm thêm điểm trước khi mặt trời lặn. Tiny Wings có giá 0,99 USD.

Giải nhì cho vị trí Trò chơi của năm: Touchgrind BMX

 

Ý tưởng của Touchgrind BMX rất đơn giản: cho phép bạn lái xe đạp bằng thao tác cảm ứng và “bẫy” bạn trên đường đi. Trò chơi này có giá 4,99 USD.

Trò chơi của năm: Tiny Tower

 

Tiny Tower là trò chơi không thể thiếu cho những người ưa thích Sim Tower. Bạn xây 1 tòa tháp và quản lý những cư dân trong đó. Xây dựng nhà ở và các cửa hàng để kiếm tiền và giữ cho các cư dân hạnh phúc. Trò chơi này miễn phí trên Appstore.

Sonza st

Tham khảo Business Insider

Viết bình luận mới

[Member Login]