Những sự thay đổi ẩn tượng của Iphone4 Trắng !

10/05/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Tháng 6 năm ngoái Apple đã cho ra phiên bản Iphone trắng lần đầu xuất hiện !  IPhone 4 màu trắng mới lên kệ có sự thay đổi đáng kể về màu sơn cũng như vị trí camera.

Tìm hiểu những sự thay đổi trên iPhone 4 trắng

Thoáng nhìn, chiếc iPhone 4 màu trắng cũ và chiếc iPhone 4 trắng mới bán ra gần như không có sự khác biệt.

Gần một năm qua, phải tới 3 lần iPhone 4 màu trắng lỡ hẹn với người dùng. Mọi người đều biết sự tồn tại nhưng rất ít người một lần nhìn thấy nó. Hiện nay, khi iPhone 4 màu trắng đã chính thức được bán ra, rất nhiều thắc mắc được đặt ra về những sự thay đổi trên model này.

Tìm hiểu những sự thay đổi trên iPhone 4 trắng

Tuy nhiên, người dùng có thể nhận thấy sự phai màu rõ rệt của chiếc iPhone 4 trắng cũ thể hiện ở nút Home và màu sơn thân máy.

Câu hỏi đặt ra là tại sao Apple mất quá nhiều thời gian với chiếc iPhone 4 màu trắng này. Một số thông tin cho rằng, sản phẩm gặp lỗi khi sản xuất như lỗi hở sáng hay vấn đề cảm biến điện thoại. Về phần mình, Apple chỉ nói rằng, đó đơn giản là lỗi sản phẩm.

Tìm hiểu những sự thay đổi trên iPhone 4 trắng

iPhone 4 trắng cũ bên trái có cảm biến ma trận.

Rex Sorgatz, nhà sáng lập công ty Kinda Sorta Media mua chiếc iPhone 4 xuất hiện từ cách đây gần một năm với giá 1.000 USD từ một kẻ mạo danh là có liên hệ mật thiết với nhà máy sản xuất sản phẩm “quả táo” ở Trung Quốc đã đem so sánh với model iPhone 4 trắng vừa lên kệ để thấy những sự khác biệt.

Tìm hiểu những sự thay đổi trên iPhone 4 trắng

Sự khác biệt giữa hai model có thể thấy rõ ở camera điện thoại.

Theo đó, đã có sự phai màu ở chiếc iPhone 4 màu trắng bản cũ. Điều này thể hiện rõ ở hút Home và thân máy. Model iPhone 4 màu trắng mới còn có cảm biến gần tai nghe. Vị trí đặt camera trên iPhone 4 màu trắng cũng có sự khác biệt. Mặc dù rất khó để phát hiện, nhưng ở phiên bản iPhone 4 trắng cũ, ống kính camera gần như tràn ra cạnh bên của điện thoại, trong khi ở bản mới, camera sâu vào trong hơn.

KO/ Dòm

 

Viết bình luận mới

[Member Login]