Ra mắt bàn phím năng lượng mặt trời dành cho máy Mac

03/10/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hãng phụ kiện máy tính Logitech hôm 17/8 vừa qua đã công bố bàn phím không dây Wireless Solar Keyboard K750 sạc bằng năng lượng mặt trời dành cho máy Mac.

Theo như thông báo của mình vào tháng trước , Logitech đã tung ra sản phẩm bàn phím sử dụng năng lượng mặt trời mới hướng tới đối tượng là những người sử dụng HĐH Mac với đầy đủ các phím chức năng bao gồm bàn phím số riêng, các phím theo chuẩn Mac nằm đúng vị trí như dãy phím F chức năng đặc biệt để điều khiển tập tin đa phương tiện, chỉnh độ sáng màn hình và các phím truy cập nhanh.

Bàn phím K750 đi kèm đầu nhận tín hiệu không dây băng tần 2,4GHz, sử dụng công nghệ Logitech Unifying, cho phép bạn dùng một đầu nhận tín hiệu nhỏ duy nhất cho nhiều thiết bị không dây của Logitech. Theo Logitech, K570 có thể sạc chỉ với nguồn ánh sáng trong phòng và khi pin đầy có thể hoạt động đến 3 tháng trong điều kiện môi trường hoàn toàn tối. Ngoài ra người sử dụng có thể cập nhật ứng dụng đi kèm giúp theo dõi mức độ pin cũng như cho bạn biết khi nào cần sạc thêm năng lượng cho K570.

 

K570 có thiết kế siêu mỏng với kích thước 432 x 157 x 7.5 mm và trọng lượng chỉ khoảng 750g cùng với cùng với 3 màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn . K570 Solar sẽ được bán với giá $59.99.

 

Sonza st

Tham khảo slashgear

 

Viết bình luận mới

[Member Login]