Sự kết hợp giữa funny và high-tech

19/07/2008
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Đồng hồ và quả tạ, USB và dây cáp hỏng có gì liên quan đến nhau nhỉ? Thế mà khi kết hợp với nhau lại tạo thành những sản phẩm 2-Tek hết sức thú vị đấy!

Pound!: Đồng hồ + quả tạ

Có lẽ một trong những việc “khó nhằn” nhất của teens là việc phải dậy sớm mỗi sáng đấy nhỉ? Tiếng chuông báo thức dù có to như “máy bay phản lực” chưa chắc đã làm bạn thức giấc ấy chứ. Nhưng mà với Pound! – chiếc đồng hồ “xì-po”, chắc chắn bạn sẽ phải bật dậy ngay đấy.

Đơn giản là vì cách duy nhất để âm thanh “sấm nổ bên tai” của chiếc đồng hồ này ngừng lại là bạn phải thực hiện 30 lần đưa chiếc đồng hồ này “ngang ngang bờ vai, xăm xăm trước ngực, buông cả hai tay”.^^

Sau khi tắt được tiếng chuông mà bạn nào còn đủ khả năng để ngủ tiếp thì đúng là “bó toàn thân” rồi đấy nhé. Hehe… . Chúc các ấy sẽ có một ngày mới thật “xì-po” bằng cách khởi động với Pound!

Hacked!: USB + dây cáp hỏng

Có cách nào để chiếc USB vốn chứa đầy những “báu vật” thông tin của bạn không bị một số kẻ tò mò “chôm” mất không nhỉ? Cách đơn giản nhất là “điều chế” một chiếc “USB xấu xí” như Hacked! đây này.

Nhìn qua thì bạn sẽ thấy một sợi dây cáp bị đứt nửa chừng đang cắm vào chiếc laptop cực “pro”.

Viết bình luận mới

[Member Login]