Samsung giới thiệu mini notebook sử dụng năng lượng mặt trời tại Hàn Quốc

23/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Như vậy sau Nga, Châu Phi và Bắc Mỹ thì cuối cùng chiếc mini notebook nhỏ gọn NC215 sử dụng năng lượng mặt trời cũng đã đến gần với biên giới Việt Nam hơn, khi nó được Samsung Electronics giới thiệu tại Hàn Quốc vào ngày hôm nay (22/08/2011).

Điểm đặc biệt của sản phẩm, như đã giới thiệu đó là một bộ pin năng lượng mặt trời, với 2 tiếng “ăn” ánh sáng nó có thể cung cấp thời gian sử dụng khoảng 1 tiếng đồng hồ. Và khi đã được sạc đầy đủ, Samsung NC215 với công nghệ Power Plus có thể cung cấp năng lượng liên tục trong suốt 14 tiếng mà không cần sạc lại.

Về mặt cấu hình, cũng giống như ở các khu vực khác, mini notebook dành cho thị trường Hàn Quốc sẽ sử dụng một màn hình 10,1 inch có độ phân giải 1024 x 600 pixel, bộ vi xử lý lõi kép Intel Atom N570 1,6 GHz, 1GB RAM và một ổ đĩa cứng 250GB tốc độ 5400rpm. Hệ điều hành mà máy sử dụng sẽ là phiên bản Widows 7 Starter Edition đơn giản của Microsoft.

Với những nội thất được trang bị thì chiếc NC215 có vẻ như rất phù hợp với những người thuộc “Chủ nghĩa Xê dịch” hay những người ở khu vực “rẻo cao” mà dây điện là một thứ xa xỉ.

Một vài hình ảnh của sản phẩm tại thị trường Hàn Quốc:

 

Sonza st

Theo Akihabara News

 

 

Viết bình luận mới

[Member Login]