Sony giới thiệu HMZ-T2: “Rạp chiếu phim” cầm tay

01/09/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Sau khi xuất hiện lần đầu tại CES 2011, chiếc kính xem phim 3D tích hợp âm thanh 5.1 của Sony là HMZ-T1 (chiếc kính mà GenK đã từng đánh giá) đã gây được tiếng vang lớn, cũng như chiếm được cảm tình của đông đảo giới mộ điệu. Tại triển lãm hàng điện tử tiêu dùng IFA đang diễn ra năm nay, hãng điện tử Nhật Bản đã tiếp tục mang tới cho người tiêu dùng phiên bản tiếp theo của sản phẩm này. Đó chính là HMZ-T2. Sony không tổ chức lễ ra mắt hoành tráng, hay ít ra cũng là cắt cử nhân viên đứng giới thiệu tính năng cho người tham quan. HMZ-T2 chỉ được đặt khiêm tốn trong một góc nhỏ của gian hàng Sony.

Lý do của sự im hơi lặng tiếng này cũng rất dễ hiểu. Phiên bản mới của chiếc kính xem phim này không mang tới cải tiến đột phá nào so với HMZ-T1. T2 có bề ngoài gần như giống hệt T1, các tính năng của chúng cũng khá giống nhau. Cải tiến vượt trội duy nhất nằm ở thiết kế phía trong sản phẩm. HMZ-T2 nhẹ hơn bản trước 100 gram, và được thay đổi để ôm sát đầu người dùng, cũng như đem tới cảm giác chắc chắn, thoải mái hơn nhiều nhờ vào hệ thống điều chỉnh kích cỡ.
sony-gioi-thieu-hmzt2-rap-chieu-phim-cam-tay
Miếng mút ôm đầu của HMZ-T2 có kích thước rộng hơn, và có thể dễ dàng dịch chuyển để ôm khít đầu bạn. Đai da trên sản phẩm này có thể điều chỉnh ở nhiều vị trí khác nhau, moncler boots ugg boots và thanh khóa trượt nẳm dưới màn hình OLED loại 0,7 inch cũng có khả năng đó. Hai bộ phận này hoạt động độc lập với nhau, và sự kết hợp của chúng tạo cho người dùng khả năng điều chỉnh HMZ-T2 ôm quanh đầu mình một cách đơn giản nhưng chắc chắn vô cùng. Sony vẫn duy trì Virtualphone trên T2, trong khi jack cắm tai nghe 3,5 mm cũng được hiện diện.
Phải nói rằng, với một sản phẩm dùng cho việc giải trí, thư giãn như chiếc kính xem phim này thì yếu tố thoải mái, dễ chịu khi sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu. Xét về điểm này, thì T2 đã có sự cải tiến vượt bậc so với người tiền nhiệm. Phiên bản mới của Sony cũng trình diễn thêm một vài tính năng mới như các chế độ xem phim. Người dùng hiện có thể thưởng thức video với chế độ 24p True Cinema cho những phim có nhiều cảnh tĩnh, hay lãng mạn. Ngược lại, với Clear mode, HMZ-T2 lại mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho các bộ phim hành động hoành tráng có nhiều cảnh cháy nổ. Không chỉ có vậy, tính năng Auto Colour Temperature đời mới đã giúp sản phẩm cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh.
Tóm lại, không có gì để nói nhiều về HMZ-T2, bởi T1 vốn đã quá tuyệt vời rồi. Sony đã nhận ra điều đó, và chỉ tiến hành một số thay đổi nhỏ làm hài lòng người dùng hơn. Vốn đã một mình một ngựa trong phân khúc sản phẩm mới lạ nhưng nhiều tiềm năng này, với T2, Sony chắc chắn sẽ củng cố thêm ngôi vị vững chắc của mình trong lòng người tiêu dùng.
sony-gioi-thieu-hmzt2-rap-chieu-phim-cam-taysony-gioi-thieu-hmzt2-rap-chieu-phim-cam-taysony-gioi-thieu-hmzt2-rap-chieu-phim-cam-tay

sony-gioi-thieu-hmzt2-rap-chieu-phim-cam-tay

sony-gioi-thieu-hmzt2-rap-chieu-phim-cam-tay

sony-gioi-thieu-hmzt2-rap-chieu-phim-cam-tay

theo GenK

Viết bình luận mới

[Member Login]