Tablet Asus Transformer màn hình siêu mịn bán ra tháng 6

18/04/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Máy tính bảng Transformer Pad Infinity hỗ trợ độ phân giải Full HD 1.920 x 1.200 pixel chuẩn bị được bán ra ở Italy với giá 780 USD (hơn 16 triệu đồng).

Đây là một trong những tablet hiếm hoi có độ phân giải siêu cao, giúp hình ảnh sắc nét nhất là khi đọc văn bản, chơi game hay lướt web. Tuy vậy, màn hình của Transformer Pad Infinity vẫn thấp hơn một chút so với iPad 3 là 2.048 x 1.536 pixel.

Asus Transformer Pad Infinity.

Điểm đặc biệt của Asus Transformer Pad Infinity là phiên bản Wi-Fi sẽ dùng chip lõi tứ Nvidia Tegra 3 còn model 4G LTE lại dùng loại hai nhân Qualcomm Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz.

Giống Asus Transformer Prime đang được phân phối ở Việt Nam với giá 16 triệu đồng, sản phẩm mới tích hợp bộ nhớ trong từ 16 đến 32 GB, chạy hệ điều hành Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) cùng thời lượng pin từ 12 đến 18 tiếng. Camera mặt sau có độ phân giải 8 megapixel, cảm biến CMOS, khẩu độ f/2.4 cho ảnh chụp chất lượng tốt dù ở điều kiện thiếu sáng.

Theo website Notebook Italia, Transformer Pad Infinity bán ra ở Italia chỉ là bản Wi-Fi và chưa có thông tin về ngày phát hành cũng như giá của model kết nối 4G LTE.

Viết bình luận mới

[Member Login]