Tìm giải pháp vỏ bảo vệ kiêm pin dự phòng cho iPhone 4/4S

09/11/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Không chỉ là một chiếc case, nhiều phụ kiện kiêm cả chức năng pin dự phòng, thậm chí hỗ trợ cải thiện âm thanh cho loa ngoài của iPhone 4/4S.

Nếu như thời gian sử dụng pin luôn là vấn đề bạn lo lắng, hãy tham khảo một số phụ kiện kéo dài pin cho iPhone 4/4S dưới đây. Với những sản phẩm này, bạn sẽ sử dụng được điện thoại lâu hơn mà không sợ bị ngắt cuộc gọi giữa chừng.

1. PhoneSuit Elite (Giá 79,95 USD)

Chiếc case kèm pin phụ này khá mỏng và có thời gian sạc nhanh. PhoneSuit Elite mỏng hơn 17mm, không hề cồng kềnh khi sử dụng cùng với điện thoại.Bên cạnh đó, thời lượng pin được kéo dài hơn gấp đôi. Thiết bị này có thể sạc iPhone đầy trong 2 giờ và có chế độ lựa chọn sử dụng năng lượng từ pin điện thoại hoặc pin phụ.

Thời gian sử dụng: Tăng thời gian thoại thêm 15 giờ, thời gian chơi nhạc thêm 44 giờ.

2. EXOGEAR Exolife (giá 79,95 USD)

Có 2 màu đen và trắng, Exolife có thể tăng thời gian sử dụng pin iPhone lên gấp đôi. Được ví là chiếc case kèm pin mỏng nhất, chỉ dày 14,9mm và nặng 59g. Ngoài ra, đằng sau nắp lưng có đèn báo dung lượng pin, Exolife chỉ hoạt động khi điện thoại của bạn cần, giúp tăng thời gian dùng pin và chống xước.

Thời gian sử dụng: Tăng thời gian thoại lên tới 7 giờ, tăng 40 giờ chơi nhạc.

3. Mophie Juice Pack Plus (giá 99,95 USD)

Case bảo vệ này có nhiều màu sắc phong phú cho bạn lựa chọn như xanh da trời, hồng, vàng, đen. Thiết bị giúp tăng thời gian dùng pin lên gấp đôi, được sạc qua cổng USB, có thể hoạt động ở chế độ chờ khi iPhone chưa cần đến. Hơn nữa, chiếc case này còn có đèn báo thời lượng pin và có thiết kế giúp âm thanh phát ra qua loa ngoài hay hơn, đặc sắc hơn.

Thời gian sử dụng: Tăng thời gian thoại thêm 8 giờ, thời gian chơi nhạc thêm 44 giờ.

4. Kensington PowerGuard (Giá 59,99 USD)

Khả năng tăng cường dung lượng pin của Kensington PowerGuard không bằng các case khác, tuy nhiên nó có kèm theo một chiếc đế để xoay ngang máy. Vỏ case được làm bằng chất liệu mềm, có nút chỉnh âm lượng và đèn LED báo hiệu.

Thời gian sử dụng: Tăng thời gian thoại thêm 4 giờ, thời gian chơi nhạc 22 giờ.

5. Logic3 PowerSleeve (Giá 49,99 USD)

Với khả năng tăng thời lượng pin tương đương các case khác, tuy nhiên giá thành của Logic3 lại rẻ hơn. Thiết bị này chỉ có duy nhất màu đen, thiết kế chưa được trau chuốt lắm. Nếu như bị hấp dẫn bởi giá cả của Logic3, hãy mua nó.

Thời gian sử dụng: Tăng thời gian thoại thêm 7 giờ, thời gian chơi nhạc 40 giờ.

Sonza st

Tham khảo: Mashable

 

Viết bình luận mới

[Member Login]