Tổng hợp các sản phẩm mới ra mắt của Apple

13/09/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Như vậy là sự kiện ra mắt chiếc điện thoại iPhone 5 tại California, Mỹ của Apple đã kết thúc. Hãy cùng GenK điểm lại những sản phẩm chính được Táo Khuyết giới thiệu tại sự kiện này.

iPhone 5

tong-hop-cac-san-pham-moi-ra-mat-cua-apple

“Siêu phẩm” smartphone mới đến từ Apple có tên gọi là iPhone 5, được trang bị chip A6, nhanh hơn gấp 2 lần so với chip A5 và mạnh gấp đôi về hiển thị đồ hoạ. Thiết bị sở hữu màn hình Retina 4 inch độ phân giải 640 x 1136, tỷ lệ 16:9. Chỉ dày 7,6 mm và nặng 112 gram, iPhone 5 mỏng hơn 18% và nhẹ hơn 20% so với sản phẩm tiền nhiệm là iPhone 4S.

iPhone 5 được trang bị camera iSight 8 chấm ở mặt sau có khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn và bắt hình nhanh hơn so với iPhone 4S, đồng thời hỗ trợ chế độ chụp Panorama cho dung lượng ảnh tương đương 28 MP. iPhone 5 cũng được cải thiện về thời lượng pin. Pin của sản phẩm sẽ dùng được 8h khi dùng 3G, duyệt web 3G, 8h khi dùng LTE duyệt web, 10h khi dùng WiFi duyệt web, 10h xem video, chờ 225h và nghe nhạc trong 40h.

tong-hop-cac-san-pham-moi-ra-mat-cua-apple

Sản phẩm iPhone thế hệ thứ 6 được cung cấp bởi nhiều nhà mạng nổi tiếng trên toàn cầu. Giá bán cho phiên bản ở Mỹ cùng hợp đồng sử dụng tương tự như khi ra mắt iPhone 4S là 199 USD (~ 4 triệu đồng) cho phiên bản 16GB, 299 USD (~ 6 triệu đồng) với bản 32GB và bản 64GB được bán ra với giá 399 USD (~ 8 triệu đồng).

iPod Nano

tong-hop-cac-san-pham-moi-ra-mat-cua-apple

iPod Nano gen 7, trông khá giống iPod touch và mang dáng dấp Lumia của Nokia. iPod nano gen 7 mỏng 5,4 mm, mỏng hơn 40% so với gen 6, mỏng 5,4mm và sở hữu màn hình cảm ứng rộng 2,5 inch hỗ trợ cảm ứng đa điểm. Thời lượng pin của máy cũng được cải thiện có thể nghe nhạc trong suốt 30 giờ.

iPod Touch

tong-hop-cac-san-pham-moi-ra-mat-cua-apple

Tiếp theo là iPod Touch mới, chiếc máy nghe nhạc và chơi game tốt nhất thế giới. iPod Touch mới có độ dày 6,1 mm nặng 88gam tương đương với iPod Touch trước, mặt sau của máy được làm bằng nhôm không bóng. iPod Touch mới sử dụng vi xử lý A5, nhanh gấp 7 lần về đồ họa.Camera sau đạt độ phân giải 5 chấm,  có microphone hỗ trợ và đèn flash. Camera của máy được trang bị kính 5 thành tố, f/2,4, tự động focus và tinh thể Saphia.

Tai nghe

tong-hop-cac-san-pham-moi-ra-mat-cua-apple

Tiếp theo là tai nghe mới cho iPhone, tính tới nay thì Apple đã bán được 600 triệu tai nghe. Chiếc tai nghe này đã được lấy mẫu qua hàng chục bản scan 3D để có thể phù hợp với tai của mọi người. Cổng sau sẽ dùng cho mid-range, còn cổng trước để dùng cho bass. Apple sẽ bán riêng tai nghe mới ngày hôm nay. Tai nghe mới được đi kèm với iPod Touch mới, iPod Nano gen 7 và iPhone 5.

Sạc

tong-hop-cac-san-pham-moi-ra-mat-cua-apple

 

tong-hop-cac-san-pham-moi-ra-mat-cua-apple

Apple cũng cho ra mắt cáp kết nối mới dành riêng cho iPhone 5 nhỏ hơn so với cáp kết nối trên các dòng sản phẩm cũ. Tuy nhiên cáp sạc mới được đi kèm với bộ chuyển đổi cho phép kết nối với đầu sạc cũ hết sức tiện lợi.

Viết bình luận mới

[Member Login]