[Thủ Thuật] Download Flash Video bằng VideoCacheView

04/10/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hiện nay, hầu hết những người sử dụng máy tính đều dùng phần mềm hỗ trợ download Internet Download Manager (IDM), vì các tính năng hữu ích, sử dụng đơn giản và đặc biệt là hỗ trợ download các video trực tuyến. Tuy nhiên hiện nay có nhiều định dạng video trực tuyến mà IDM không thể download được, như các dạng flash video. Do đó, Genk xin giới thiệu đến các bạn một công cụ hỗ trợ download hầu hết các định dạng video trực tuyến hiện nay, đó là VideoCacheView.

download-flash-video-bang-videocacheview

Trước tiên, bạn cần download phần mềm tại đây. Sau khi cài đặt và khởi chạy, bạn sẽ dễ dàng thấy một danh sách các video hiện có trên trang trình duyệt của bạn. Danh sách này hiển thị tất cả các đoạn flash có trên trình duyệt, do đó nó có thể hiển thi cả các đoạn quảng cáo, nên bạn cần phải tìm đến đúng video muốn down về.

monster beats outlet ” align=”center”>download-flash-video-bang-videocacheview

Để kiểm tra đoạn video, bạn có thể lựa chọn xem trước khi down về. Bằng cách đợi phần mềm hoàn thành việc tải về bộ đệm của các video, sau đó bạn nhấp chuột phải vào đoạn video cần kiểm tra, sau đó chọn Play Selected File, hoặc chọn đoạn video đó và nhấn nút Play trên thanh công cụ. Sau đó một trình xem phim sẽ được bật lên và phát đoạn video mà bạn chọn, nếu đoạn video không thể phát bạn nên thử cài lại một trình xem flash video khác.

download-flash-video-bang-videocacheview

Sau khi đã xác định được đoạn video bạn muốn tải về, nhấp chuột phải vào đoạn video đó và chọn Copy Selected Files To… , hoặc chọn đoạn video đó và chọn biểu tượng Copy to trên thanh công cụ. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần chọn thư mục để lưu đoạn video trên máy. Để bắt đầu lại với một trang trình duyệt khác, bạn có thể bấm vào nút Refresh trên thanh công cụ.

download-flash-video-bang-videocacheview

Sau khi đã tải về, bạn có thể sử dụng các phần mềm như VLC hoặc KMPlayer để xem đoạn flash video vừa tải về. Lưu ý để có thể xem và tải các đoạn flash video về, bạn phải chắc chắc rằng dòng In Cache đã chuyển qua Yes, và trong quá trình tải bạn không nên đóng trình duyệt.
Chúc các bạn thành công !
theo GenK

Viết bình luận mới

[Member Login]