13 câu hỏi siêu “nguy hiểm” trên Google

11/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Trang tìm kiếm Google là khởi nguồn của những điều hay ho trên mạng internet.

 

Google đang nắm giữ ngai vàng trong lĩnh vực internet. Bạn có thể tìm kiếm vô số thông tin cần thiết ngay trước màn hình máy tính mà chẳng cần đi đâu xa. Thông thường, Google sẽ cung cấp những gợi ý được nhiều người dùng quan tâm.

Nhưng đôi khi, những điều này lại khá ngớ ngẩn đấy teen ạ!

Ngừng ca hát liệu có quá khó?

Nếu bạn gõ vào cụm từ How can” (Làm thế nào) thì một trong những gợi ý được Google giới thiệu là How can I keep from singing?”. Theo tiếng Việt, chúng đồng nghĩa rằng: Làm thế nào để tôi có thể ngừng hát?”. Lúc này, nhiều bạn sẽ tự hỏi việc giữ trật tự có quá khó không nhỉ!?

Nhảy lò cò là gì?

Theo bạn, nhảy lò cò là điều gì vậy nhỉ? Có khó hiểu lắm không? Chắc hẳn câu trả lời rất dễ dàng nhưng với không ít cư dân mạng, đấy vẫn giống như một bí ẩn cần được Google giải thích gấp.

Tại sao động vật không thể nói?

Những loài động vật cũng có miệng nhưng tại sao chúng không thể nói được giống con người? Nếu bạn biết lý do, hãy giải thích cho hàng triệu công dân mạng vẫn còn đang lơ tơ mơ về điều này nhé.

Chụp ảnh nằm sấp là cái quái gì thế?

Chúng ta có thể tìm kiếm mọi thông tin trên Google bằng cách đặt câu hỏi. Tất nhiên, những vấn đề thời sự cũng được cập nhật liên tục nhé. Bằng chứng là câu hỏi trên đây: Chụp ảnh nằm sấp là cái gì vậy?”.

Tại sao người ta lại chụp ảnh nằm sấp?

Trào lưu chụp ảnh nằm sấp đang rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên với không ít người dùng vẫn còn ngỡ ngàng và tò mò trước câu hỏi kiểu như: “Tại sao người ta lại chụp ảnh nằm sấp?” nữa đấy.

Mèo rên và chó ăn cỏ

Teen biết đấy, nhiều cư dân mạng đang quan tâm đến chuyện vì sao con mèo kêu meo meo và loài chó lại thích ăn cỏ? Chắc hẳn họ chưa từng nhìn thấy cảnh em cún nhai cỏ nên mới phải tìm kiếm câu trả lời như vậy.

Tại sao phụ nữ không thích đàn ông đứng đắn?

Có lẽ câu hỏi này chắc phải dành cho bác sĩ tâm lý hoặc phe tóc dài trả lời thôi nhỉ.

Trẻ em làm những việc này sao…

Gõ vào ô tìm kiếm cụm từ Why does my kid rồi bạn sẽ nhận vô số sự ngạc nhiên nhá. Hàng tá câu hỏi đơn giản kiểu như: “Tại sao phân em bé màu xanh?”, “Tại sao đứa bé đánh rắm nhiều thế?”, “Tại sao con của tôi lại ăn giấy?”

Tại sao những người khác lại tồn tại?

Khi ai đấy tò mò rằng: “Tại sao những người khác lại tồn tại?” thì họ cũng nên biết rằng rất nhiều người khác cũng đang đặt câu hỏi tương tự vậy í!

Độc thoại có phải là điên?

Một số người nghĩ rằng việc cứ lẩm bà lẩm bẩm thì sẽ bị điên đấy nhé. Cùng từ khóa “Is it crazy…”, Google tiếp tục đưa ra gợi ý: “Có 4 đứa con liệu có điên cuồng không nhỉ?” nữa đấy.

Món thịt băm trộn pho mát có ăn được không nhỉ?

Dĩ nhiên câu trả lời là có nhé. Nhưng việc mọi người tò mò thì vẫn cứ đem hỏi “ngài biết tuốt” Google thôi.

Facebook đã kiếm tiền thế nào?

Câu hỏi hoàn toàn không ngớ ngẩn chút nào nhưng thực sự rất khó để tìm thấy lời giải hợp lý. Bởi lẽ chỉ mỗi Mark Zuckerberg mới biết được đáp án đích thực này nhá.

Bẹn của ai màu xanh vậy?

Đây có thể là một vấn đề liên quan đến sức khỏe của ai đấy. Nguyên văn câu hỏi như sau: “Tại sao vùng bẹn của tôi lại có màu xanh?”. Kết quả này xếp thứ 3 trong loạt gợi ý của Google khi người dùng gõ vào từ khóa “Why”.

Sonza st

Nguồn: Kenh14.vn

 

Viết bình luận mới

[Member Login]