13 mẫu chuột máy tính kì quái

31/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bạn nghĩ chuột máy tính chỉ dùng để điều khiển máy tính thôi? Không hẳn vậy.

Các công ty công nghệ đang cố gắng “nâng cấp” các thiết kế chuột hiện nay, từ những mẫu chuột thiết kế đẹp mắt cho đến những mẫu chuột đa nhiệm. Và đây là 13 mẫu chuột kì quái nhất.

1 cách mới để soạn thảo văn bản: Viết từng chữ cái trên mẫu chuột Hanwang T Mouse này

Bạn thường thấy các thiết bị an ninh quét tròng mắt? Chú chuột Qritek IRIBIO cũng làm được như vậy.

Một mẫu chuột cực kỳ độc đáo của Pat Says Now. Để có thể sử dụng được chuột thì bạn phải… “cởi áo” cho nó.

Một mẫu chuột mô phỏng khẩu súng Sig Sauer P230 của CyberGun. Tất nhiên là nó không thể bắn được, nhưng hãy cẩn thận bởi có thể bạn sẽ gặp phiền phức với các nhân viên an ninh.

Ngoài chức năng là 1 chú chuột thông thường thì Thanko Kinniku còn có các miếng đệm phóng điện vào cơ thể – giống như dạng sốc điện mà các bác sĩ hay sử dụng.

Mẫu chuột dành cho fan của trò chơi Super Mario nổi tiếng 1 thời này. Nhưng bạn sẽ chẳng thoải mái chút nào với hình dạng khó cầm của các mẫu chuột này.

Mẫu chuột LS-100TKM của Canon này có thể mở nắp như các mẫu điện thoại những năm 1990, hé lộ bên trong là máy tính và các phím số.

Bạn có thể yên tâm tuyệt đối về sự an toàn của máy tính bởi chẳng dễ dàng gì mà người khác có thể mò được cách sử dụng của mẫu chuột này.

Mẫu chuột LED Message này không chỉ có quạt để hong khô mồ hôi tay bạn mà sẽ hiển thị một mẩu tin nhắn khi bạn sử dụng. Nhưng làm sao có thể đọc được tin nhắn khi mà tay đang sử dụng chuột?

Một mẫu chuột thực sự hài hước với hình chú chó oai phong trên bàn làm việc của sếp.

Konami thiết kế mẫu chuột Pop’n Music Be-Mouse này để tiện dụng cho trò chơi âm nhạc Pop’n Music của Nhật.

ASUSTek Vito W1 đo nhịp tim và báo cáo lại với bạn qua chương trình kèm theo. Nếu nhịp tim quá cao thì chương trình sẽ hiện hình mặt cười còn nếu nhịp tim quá thấp thì có thể bạn sẽ… chết, nhưng chắc lúc đó bạn cũng chẳng cần ASUSTek Vito W1 thông báo.

Bạn có dám đặt tay lên sử dụng mẫu chuột với con bọ bên trong như thế này không? Tất nhiên con bọ đã chết nhưng nó vẫn đủ khiến ta rùng mình.

Sonza st


Tham khảo PCadvisor

Viết bình luận mới

[Member Login]