6 thiết bị USB hình thú ngộ nghĩnh

20/07/2009
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Những thiết bị,  “đồ chơi” hoạt động qua cổng USB giờ đây đã rất phổ biến. Các nhà sản xuất giờ đây không chỉ cạnh tranh nhau bằng tính năng của sản phẩm mà còn bằng những mẫu thiết kế độc đáo.

6 sản phẩm có thiết kế khá độc đáo và ngộ nghĩnh dưới dưới đây là một ví dụ.

Chú voi xanh

 

Đây là dòng sản phẩm mới nằm trong bộ sưu tập Bone, với màu sắc dịu nhẹ và trong thiết kế nhỏ gọn mang đến phong cách hoàn toàn độc đáo cho người sử dụng. Toàn bộ phần thân USB được giấu kín bên trong “bụng” của chú voi xanh. Sản phẩm có dung lượng 4GB. Giá bán: 29.95USD.

Ếch con

 

Với tên gọi rất dễ thương Kyoto USB Frog, dòng sản phẩm này là sự kết hợp giữa thú nhồi bông và thiết bị số. Bên trong lớp vỏ mềm mại là chiếc phần thân USB với dung lượng 2GB, 4GB hoặc 8GB tùy chọn cho người dùng. Giá sản phẩm lần lượt là 82.95USD, 93.35USD và 115.19USD.

Gấu Panda

 

Sản phẩm mang đến sự tùy chọn cho người dùng bởi tính đa dạng về màu sắc và dung lượng. Với 6 gam màu chính: đen, trắng, xanh lá, xanh dương, hồng và vàng cùng sự tách biệt ở màu mắt và tai càng làm nổi bật sản phẩm. Phần đầu của gấu là chiếc USB với dung lượng tùy chọn 2GB, 4GB hoặc 8GB. Kèm theo đó là nút gài nhỏ giúp giữ phần nắp khi bạn cắm USB vào máy. Giá bán sản phẩm 2GB là 40.5USD.

Vịt Kyoto

 

Trong hình dáng của một chú vịt con với toàn bộ thân hình là sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc và chất liệu vải. Càng nổi rõ hơn với đôi mắt đen huyền và chiếc mỏ điểm vàng. Thân USB nằm dưới cùng ở phần chân vịt và được bao bọc phần vỏ tiếp xúc bằng một lớp nhựa dẻo. Giá sản phẩm lần lượt là 82.95USD, 93.35USD và 115.19USD cho loại 2GB, 4GB và 8GB.

Máy MP3 đầu bò

Với tính năng chính là chiếc máy MP3, dòng sản phẩm mang đến cho người dùng với ba màu trắng, xanh và hồng. Sản phẩm có kích thước 36 x 50 x 14mm, dung lượng 4GB và có trọng lượng 14g, tích hợp kèm một pin Lithium-ion. Trọn bộ sản phẩm bao gồm: 1 máy MP3, 1 sạc, 1 cáp USB và 1 tai nghe. Giá bán  30USD.

Hub hình cọp con

Phục vụ khả năng mở rộng kết nối đồng thời thông qua cổng USB, sản phẩm cung cấp 4 cổng với hình dạng của một con cọp con trong ba gam màu chính: Xanh lơ, xanh lá và trắng. Sản phẩm có kích thước 96x53x40mm và được bán với giá 9USD.

 

ATV Group ( theo tapchilaptop)

Viết bình luận mới

[Member Login]