7 điều người sử dụng hay chê nhất về iPad mới

05/04/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Tablet thế hệ ba của Apple đã được bán ra thị trường 2 tuần và liên tục nhận được các lời phàn nàn nhưng không vì thế mà doanh số giảm đi.

Những vấn đề này có thể đã trở thành “thảm họa” nếu các tablet khác gặp phải và làm chùn chân người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm. Ngược lại, iPad 2012 vẫn được tiêu thụ mạnh trên toàn thế giới.

Giá sản phẩm quá cao: Một khảo sát của ChangeWave cho thấy người mua iPad băn khoăn nhiều nhất về mức giá 500-830 USD.
Chủ đề về tình trạng bắt sóng Wi-Fi kém trên diễn đàn của Apple đã nhận được hơn 500 bình luận. Trang 9to5Mac cho rằng vấn đề này, giống iPad đời đầu, do lỗi phần mềm gây ra và sẽ được khắc phục bằng phiên bản iOS tiếp theo.
iPad 2012 bị người dùng kêu là quá nóng so với iPad 2. Apple khẳng định thiết bị vẫn hoạt động trong giới hạn nhiệt của hãng này nhưng những lời phàn nàn không vì thế mà giảm đi.
Thời gian sạc của iPad quá dài: Chuyên gia Raymond Soneira cho hay ông đã thử nghiệm và nhận thấy iPad mới cần tới 5,5 tiếng để sạc đầy khi tắt màn hình và kéo dài đến 20 tiếng khi màn hình để ở mức sáng nhất.
Báo Wall Street Journal lại cảnh báo rằng dù kết nối 4G LTE giúp tải video siêu nhanh nhưng nhiều người sẽ nhận thấy dung lượng data sẽ bị tiêu tốn rất nhanh.
Phụ kiện Smart Cover cũ không tương thích với iPad 2012: iPad thế hệ hai và ba không khác nhau nhiều về kích cỡ và kiểu dáng, nhưng người sử dụng lại không tận dụng được phụ kiện cũ.
Nhiều người không phân biệt được iPad 2 và iPad 2012: Tương tự khi Apple cho ra mắt iPhone 4S, iPad mới không thay đổi nhiều so với thế hệ cũ. Khác biệt đáng kể nhất là màn hình Retina nhưng màn hình iPad 2 cũng đủ đẹp so với nhiều tablet khác trên thị trường.

Theo VnExpress.

Viết bình luận mới

[Member Login]