Bói tính cách qua loại điện thoại bạn dùng

06/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nếu để ý để điện thoại, chúng ta có thể phần nào đánh giá được nét tính cách của người sở hữu nó.

Ngày nay điện thoại không chỉ còn là một thiết bị cầm tay đơn thuần, nó đã trở thành một vật có tính chất biểu tượng đối với mỗi người. Điện thoại di động có thể cho chúng ta biết được một vài thông tin về tính cách của người dùng. Bởi lẽ khi đi mua điện thoại, người dùng luôn chọn những sản phẩm phù hợp và một mặt nào đó phản ánh được cách nghĩ của họ. Đây là thiết bị luôn ở bên người dùng khi ra ngoài, có thể nói điện thoại chính là bộ mặt thứ 2 của người dùng điện thoại di động. Để dễ dàng so sánh, hãy tìm hiểu xem những người nổi tiếng dùng điện thoại gì.

iPhone

Có thể nhiều người nghĩ rằng người dùng iPhone có hiểu biết sâu về công nghệ, nhưng thực tế không phải như vậy. Theo một khảo sát thì có đến 34% người dùng iPhone 4 tưởng rằng họ đang dùng iPhone 4G, mà thực ra không hề có một sản phẩm nào có tên như thế. Và cũng rất nhiều người chọn mua iPhone chỉ bởi cái mã ngoài, còn lại họ chẳng hề quan tâm đến cấu hình phần cứng hoặc camera có bao nhiêu “chấm”.

iPhone là điện thoại ưa thích của cô nàng ăn chơi Paris Hilton.

Vì vậy đối với những người nổi tiếng, iPhone là một lựa chọn an toàn. Họ luôn phải chăm lo ăn mặc, đầu tóc, bạn bè, chỉ cần mua 1 chiếc iPhone thời trang và đa chức năng nữa là xong. Với những người bình thường cũng vậy, iPhone luôn là sự lựa chọn dễ dàng và phù hợp với tiêu chí của thời đại, dĩ nhiên nếu tiền không phải là vấn đề quá lớn. Những người dùng iPhone thường coi trọng vẻ bề ngoài và luôn quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình.

Những nhân vật nổi tiếng dùng iPhone: Ashton Kutcher, Charlie Sheen, Sandra Bullock, Paris Hilton, Arnold Schwarzenegger, Justin Bieber, Demi Moore, monster-beats-solo-beats-by-dre-studio Mark Zuckerberg, Ron Howard.

Android

Trước kia những người dùng Android thường được xem là những người đam mê công nghệ. Rất nhiều người chọn Android bởi sở thích “vọc” điện thoại di động và đối với họ Android cũng chính là một thứ đồ chơi. Tuy nhiên sau này, khi những chiếc smartphone Android với thiết kế đẹp ngang ngửa iPhone ra đời, một lượng lớn người dùng nữ cũng bắt đầu quan tâm đến dòng sản phẩm này.

 

Những người dùng Android thường theo chủ nghĩa hoàn hảo, họ luôn quan tâm đến tất cả những thứ xung quanh mình và cố gắng tìm hiểu về chúng càng sâu càng tốt. Đối với họ, Android là hệ điều hành số 1 và hài lòng khi biết rằng ít người nhận ra được điều đó. Điều này cho họ cảm giác mình là người đặc biệt và không hề chạy theo trào lưu.

Ca sĩ Justin Timberlake thường dùng Android để cập nhật Twitter của mình.

Trong số các nhân vật nổi tiếng, lượng người dùng iPhone luôn cao hơn nhưng những ai dùng Android lại có tầm ảnh hưởng lớn hơn: Snoop Dogg, Justin Timberlake, Oprah Winfrey, John Daly, Tony Hawk, Mark Cuban, Jenna Jameson.

BlackBerry

Rất khó để đánh giá người dùng BlackBerry, và thường thì họ được chia ra làm 2 loại khá khác nhau. Một bên là Barack Obama và David Cameron (Thủ tướng Anh), bên còn lại là những siêu sao vô cùng nổi tiếng như Katy Perry, Russell Brand và Lady Gaga. Trước kia BlackBerry luôn được coi là điện thoại dành cho doanh nhân, và cho dù đã xuất hiện rất nhiều loại smartphone với tính năng phong phú hơn thì dòng điện thoại này vẫn còn một lượng fan trung thành đông đảo.

Barack Obama có lẽ là fan BlackBerry quyền lực nhất thế giới.

Có lẽ BlackBerry luôn cho người dùng cảm giác họ là ông chủ, hoặc nó có thể hé lộ sự phá cách và niềm say mê đối với công việc. Phức tạp một chỗ là nhiều người dùng BlackBerry để làm việc, còn đối với những hoạt động còn lại họ lại dùng điện thoại khác. Có thể đây là những người luôn biết tách công việc ra khỏi đời sống riêng tư.

Những nhân vật nổi tiếng dùng BlackBerry: David Cameron, Barack Obama, Katy Perry, Lady GaGa, Sarah Jessica Parker, Kim Kardashian, Snoop Dogg (và Android), Justin Timberlake (và Android), Russell Brand.

Windows Phone 7

Đối với người dùng Windows Phone 7 thì việc đánh giá tích cách của họ là rất khó, bởi đây là một nhóm người nhỏ. Họ hơi có xu hướng mê công nghệ giống với dân Android và luôn muốn tách biệt hẳn ra khỏi thế giới của iPhone.

Nhóm người dùng này đang có xu hướng tăng lên. Họ có thể không quan tâm lắm đến việc Windows Phone 7 có thất bại trên thị trường hay không, đơn giản những người dùng này chỉ muốn khám phá một hệ điều hành mới lạ. Những người dùng Windows Phone 7 luôn kiểm soát tốt cả công việc lẫn cuộc sống riêng tư của mình. Họ là mẫu người biết phải trái và rất đáng tin cậy.

Tỉ phú Bill Gates luôn trung thành với các sản phẩm của Microsoft

như máy nghe nhạc Zune và điện thoại dùng Windows Phone 7.

Nhân vật nổi tiếng dùng Windows Phone 7: Bill Gates

Vậy bạn là ai trong số những Paris Hilton, Justin Timberlake, Barack Obama hay Bill Gates? Và những nhận xét trên liệu có đúng với tính cách bạn hay không?

Sonza st

Tham khảo wholesale moncler outlet c

Viết bình luận mới

[Member Login]