Chế tác Iphone 4 đẹp lung linh

21/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hồi đầu tháng 10, Gresso đã cho ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có chức năng xem thời gian trên toàn cầu Luxor World Time. Đối với các sản phẩm của Apple, hãng cũng đã rất thành công với phiên bản Iphone 3GS tinh xảo, ra mắt tháng 7 vừa qua.

Không hề chậm trễ cho so với thời cuộc, iPhone 4 tuyệt đẹp cũng sẽ được chào bán vào tháng 12 này.

Iphone 4 Black Diamond

Bộ hai chiếc Iphone 4, một cho nam, một cho nữ và Iphone 4 Black Diamond có vỏ được làm từ gỗ đen châu Phi 200 năm tuổi. Theo hãng thì đây là một loại vật liệu cực hiếm trên thế giới, có độ bền và tuổi thọ phi thường.

Phần trang trí vỏ đằng sau sẽ có logo hình quả táo cắn dở của Apple được làm từ vàng 18 ca-ra. Riêng chiếc Black Diamond sẽ được dát thêm viên kim cương đen, một nguyên liệu cũng khá hiếm trong thiên nhiên.

iPhone 4 dành cho nam giới

Nếu là nam giới, người tiêu dùng có thể lựa chọn iPhone 4 for Man với hình thức đơn giản nhưng vô cùng sang trọng và lịch thiệp.

Còn iPhone 4 for Lady sẽ khiến cho phái nữ không thể không trầm trồ vì vẻ đẹp quá hoàn hảo từ những viên pha lê trang trí lấp lánh của Swarovski, gắn dọc theo đường khắc điệu đà trên phần thân sau của máy.

iPhone 4 dành cho phái nữ

Những người chịu chơi hơn còn có thể sở hữu chiếc Black Diamond, đep và cứng cáp nhất vì phần khung thép vòng quanh máy còn được phủ bằng công nghệ chân không một lớp Titan siêu cứng Black PVD.

Ở Việt Nam, người tiêu dùng cũng có thể mua sản phẩm trực tuyến trên website www.gresso.com. Iphone 4 for Man có giá chào bán là 4500 USD (khoảng 87 triệu đồng), Iphone 4 for Lady là 5000 USD (khoảng 97 triệu đồng) và Black Diamond có giá là 10.000 USD (khoảng 194 triệu đồng).

Giá cả thế này thì teen nhà ta đành ngắm để mà biết thôi!

st.Tommy

Viết bình luận mới

[Member Login]