Cười ngả nghiêng với ứng dụng 9GAG trên di động

21/08/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

9GAG nổi tiếng là một trang web đi đầu trong phong trào chế ảnh và meme, với hàng nghìn truyện cười và những hình ảnh thú vị, đủ sức để bạn cười hết ngày này qua ngày khác. Trước đây, cũng có một số ứng dụng 9GAG trên iOS, tuy nhiên chúng không phải là chính thức, và vẫn còn nhiều lỗi cùng khả năng update chậm với giao diện sơ sài. Vừa qua, 9GAG đã chính thức công bố một ứng dụng của mình trên hệ điều hành iOS, giúp bạn liên tục cập nhật những bài viết mới nhất và thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

cuoi-nga-nghieng-voi-ung-dung-9gag-tren-di-dong

Sau khi tải ứng dụng về, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản 9GAG hoặc Facebook, bạn cũng có thể xem các bài viết như một khách ghé thăm. Giao diện của ứng dụng khá đơn giản với vài nút up, down vots, share và skip, bạn có thể xem các trang tiếp theo bằng cách lướt nhẹ trên màn hình chính. Thanh trạng thái hiển thị bộ nhớ đệm của ứng dụng, 9GAG sẽ tự động tải về 10 bài viết để bạn xem, và sẽ tiếp tục tải về nếu bạn muốn xem tiếp.

cuoi-nga-nghieng-voi-ung-dung-9gag-tren-di-dong

Bạn có thể lưu lại các trang về máy của mình, hoặc chép đường dẫn gửi qua email, yahoo, sms hoặc đăng lên Facebook và Twitter. Bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập của ứng dụng, với điều khiện đăng nhập tài khoản của mình. Bạn có thể kích hoạt các chế độ như Smart Download: chỉ tải về các trang bạn muốn xem, Update on Wi-Fi only sẽ giúp bạn tiết kiệm dung lượng tải về bằng 3G.

cuoi-nga-nghieng-voi-ung-dung-9gag-tren-di-dong

cuoi-nga-nghieng-voi-ung-dung-9gag-tren-di-dong

Tuy nhiên ứng dụng 9GAG bản chính thức vẫn tồn tại nhiều điểm gây khó chịu cho người sử dụng. Đầu tiên phải kể đến việc sắp xếp các bài một cách khá lộn xộn, bạn có thể thấy một bài khá mới trong khi bài tiếp theo đã có trước đó vài ngày. Ứng dụng cũng không có mục Hot, tổng hợp các bài viết chất lượng nhất. Bản cập nhật mới nhất đã cho phép bạn xem và gửi các comment, trong khi phiên bản trước đó thiếu mất tính năng quan trọng này.

cuoi-nga-nghieng-voi-ung-dung-9gag-tren-di-dong

Ứng dụng chạy ổn định và không bị lỗi crash, cộng thêm khả năng update liên tục những bài viết mới và tốc độ tải về khá nhanh phần nào bù đắp những thiếu xót vẫn còn tồn tại. Nếu bạn là một fan của các meme và 9GAG hay chỉ muốn những giờ phút thư giãn thú vị thì đây thực sự là một ứng dụng không thể thiếu.
Theo GenK

Viết bình luận mới

[Member Login]