Google Nexus 7 chưa có kế hoạch bán tại Việt Nam

05/07/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Mẫu tablet mang thương hiệu Google phải tới tháng 8 mới đến châu Á. Trong khi đó, nhiều địa chỉ bán xách tay ở TP HCM đã lên kế hoạch đặt hàng model này.

Nexus 7 hàng xách tay có giá khoảng hơn 5 triệu đồng. Ảnh: The Verge.
Nexus 7 hàng xách tay có giá khoảng hơn 5 triệu đồng. Ảnh: The Verge.

Đại diện truyền thông Asus Việt Nam cho biết, thông tin về Nexus 7 còn mới và họ chưa có kế hoạch cụ thể. Việc giới thiệu mẫu tablet chạy Android 4.1 đầu tiên này phụ thuộc vào thị trường và định hướng của vùng.

Asus cũng cho biết, Nexus 7 sẽ bán ra đầu tiên vào giữa tháng 7 ở các thị trường Mỹ, Canada, Anh và Australia. Châu Á và các quốc gia châu Âu khác như Đức, Pháp, Nga, Hà Lan phải sang tháng 8.

Nexus 7 là chiếc tablet hợp tác giữa Asus và Google, thiết bị cài đặt sẵn Android 4.1 Jelly Bean. Trước đó, hầu hết các sản phẩm mang thương hiệu Google như T-Mobile G1, Google Nexus, Galaxy Nexus đều không bán chính thức tại Việt Nam.

Nexus 7 được công bố tại sự kiện Google I/O diễn ra cuối tháng 6. Ở mức giá 199 USD cho bản 8 GB, sản phẩm nhắm tới nhóm giá thấp, nơi các thiết bị như Kindle Fire, Nook Tablet đang xuất hiện.

Nhiều cửa hàng tại TP HCM cho biết, họ đã lên kế hoạch đưa model này về. Mức giá thời gian đầu có thể trên 5 triệu, tương đương Kindle Fire. Máy được đánh giá cao hơn nhờ chip xử lý lõi tứ. Model này không có 3G mà chỉ hỗ trợ Wi-Fi bên cạnh NFC, GPS.

Asus cho biết, các máy được hãng phân phối sẽ có bộ nhớ 16 GB, trong khi bản 8 GB rẻ hơn được Google bán.

Viết bình luận mới

[Member Login]