Hội thảo PhoneGap – Nền tảng cho Lập trình di động

12/04/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Tiếp nối thành công của buổi hội thảo lần trước, Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro đã tổ chức Hội thảo PhoneGape vào 07/02/2012 tại số 17 – Nhà A17 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội. Hội thảo có sự tham gia của diễn giả trẻ Hoàng Đức Toàn – Mobile Team Leader của CNC Soft.

Phonegap là một công cụ phát triển đa nền nói cụ thể hơn là công cụ phát triển ứng dụng cho  iOS, Android, Windows Phone, BlackBerry, webOS, Bada, Symbian cùng lúc, viết một lần, biên dịch qua cloud và chạy khắp nơi. Phonegap cho phép nhà phát triển dùng HTML, CSS và JavaScript cho ứng dụng của mình.

Là một trong những người đã từng thành công ở nhiều dự án bằng IOS trên Iphone , với kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực của mình diễn giả Hoàng Đức Toàn đã chia sẻ tới tất cả những ai tham dự hội thảo những kiến thức cơ bản nhất về PhoneGap, tầm quan trọng của ứng dụng này đối với lập trình di động.

Chia sẻ với các bạn trẻ đam mê lập trình cho di động, diễn giả Toàn cho biết: “Cơ hội của một Lập trình di động ở Việt Nam là rất lớn, nhân lực cho thị trường ít và thực tế các công ty phần mền lại đang rất “khan” người, chưa bao giờ sự khủng hoảng thiếu nhân lực lại lớn như vậy và mức lương của một lập trình di động là rất “ khủng” . Ngược lại, việc tìm kiếm một môi trường  đào tạo chính thống, bài bản và có đủ kỹ năng lập trình để xây dựng nguồn lập trình viên di động là một thách thức”.

Tham gia buổi hội thảo, các bạn được trực tiếp trao đổi với diễn giả mọi thắc mắc của mình về PhoneGap nói riêng và những ứng dụng khác nói chung trên di động. Kết thúc hội thảo là phần bốc thăm tặng usd 4Gb do Trung tâm MobiPro dành cho tất cả những ai tới tham dự hội thảo.

Nguyễn Ngọc Minh – sinh viên trường ĐH Bách Khoa chia sẻ về buổi hội thảo: “ Là sinh viên chuyên về ngành CNTT, bản thân cũng yêu thích lập trình cho di động nên khi biết MobiPro tổ chức hội thảo này thì mình đã đăng kí tham dự. Mình đã có thêm rất nhiều kiến thức thú vị về ngành học mới mẻ này. Mình nghĩ những buổi hội thảo như thế này thực sự giúp cho mình rất nhiều”.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

 

 

Đại diện MobiPro – ông Phạm Nhật Anh ( Giám đốc  trung tâm) giới thiệu với các bạn trẻ tham dự hội thảo những chương trình đào tạo của MobiPro.

 Hội thảo có sự tham gia của diễn giả trẻ – Mobile Team Leader của CNC Soft – Hoàng Đức Toàn.

 

Tham dự hội thảo, các bạn được trực tiếp trao đổi với diễn giả mọi thắc mắc của bản thân xung quanh ngành lập trình cho di động.

Với mong muốn mang lại môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại nhất giúp các học viên có đủ kiến thức và kĩ năng để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng, ngoài chương trình đào tạo hấp dẫn, Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để giúp các học viên có cơ hội được giao lưu trực tiếp với những diễn giả giàu kinh nghiệm.

Tạo điều kiện cho học viên được tiếp xúc với chương trình đào tạo, Trung tâm MobiPro cũng xin giới thiệu khóa học thử Lập trình cho di động, giúp các bạn bước đầu làm quen với ngành học mới mẻ và hấp dẫn này.

Để đăng kí tham gia các hội thảo và khóa học thử của MobiPro xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro

Địa chỉ: Nhà A17 – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 04 3868 3838

Email: mobipro@indochinapro.com

Theo mobipro.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]