iPhone 5 đang được gấp rút sản xuất

29/03/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Thông tin từ một tờ báo Shanxi của thành phố Thái Nguyên, Trung Quốc cho biết nhà máy Foxconn tại đây đang gấp rút tuyển dụng 20.000 công nhân để sản xuất phiên bản iPhone đặc biệt cho Apple.

 

Nhà máy Foxconn chuyên sản xuất iPhone, iPad cho Apple.
Nguồn tin trên cho hay Foxconn đang cần thuê gấp một số lượng lớn công nhân để sản xuất iPhone 5 theo đơn đặt hàng. Chiếc điện thoại thế hệ thứ 6 của Apple được dự đoán sẽ được trình làng trong năm nay, theo đúng lịch trình mỗi năm tung ra thị trường 1 mẫu iPhone mới kể từ năm 2007.

Theo MicGadget,thông tin về Foxconn gấp rút tuyển công nhân khiến giới công nghệ dự đoán iPhone thế hệ mới của Apple sẽ được ra mắt trong tháng 6 tới, thay vì vào tháng 9 như tin đồn trước đây.

Từ nhiều tháng nay, tin đồn xung quanh chiếc điện thoại iPhone 5 của Apple liên tiếp xuất hiện. Trong đó, nhiều nguồn tin cho rằng iPhone mới sẽ hỗ trợ công nghệ 4G LTE giống như New iPad, và smartphone này cũng được tin sẽ được tích hợp công nghệ NFC, cho phép người dùng thanh toán, trao đổi thông tin hợp đồng bằng cách chạm điện thoại lại với nhau.

Một thông tin thú vị mà trước đó hãng tin Reuteres cho biết iPhone mới sẽ có màn hình 4,6 inch, tăng đáng kể so với màn hình 3,5 inch hiện tại của các dòng iPhone.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là tin đồn. Apple chưa bao giờ lên tiếng xác nhận hay phủ nhận các thông tin xung quanh sản phẩm chưa ra mắt của họ. Đây chính là điều khiến cả thế giới luôn dõi theo từng bước đi của “Quả táo cắn dở”.

Viết bình luận mới

[Member Login]