iPhone thế hệ tiếp theo sẽ mang tên iPhone 5G?

09/08/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Vài hình ảnh cũng như công bố mới đây từ một công ty linh kiện Trung Quốc cho rằng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ mang tên iPhone 5G thay vì iPhone 5S.

Chỉ vài ngày trước, những hình ảnh lộ diện được xem là của iPhone 5S đã xuất hiện. Vào ngày hôm nay, chúng ta tiếp tục được tiếp cận thêm một thông tin nữa về smartphone thế hệ mới của Apple, đó chính là cái tên của smartphone này không phải là iPhone 5S như nhiều người vẫn dự đoán mà sẽ là iPhone 5G.
iPhone thế hệ tiếp theo sẽ mang tên iPhone 5G? 1
Hình ảnh mặt trước của iPhone thế hệ tiếp theo.
Nghe có vẻ khó tin, nhưng chùm ảnh mới đây nhất từ một công ty sản xuất linh kiện Trung Quốc đã cho thấy sản phẩm này sẽ mang tên 5G thay vì 5S. Theo một số dự đoán thì có thể do không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước đó nên smartphone thế hệ mới này sẽ không xứng đáng với cái tên 5S khi mà những sản phẩm S trước đó của iPhone đều được cải thiện lớn không những chỉ về tốc độ mà còn cả về tính năng.
iPhone thế hệ tiếp theo sẽ mang tên iPhone 5G? 2
Phần mặt bên trong trùng khớp với những hình ảnh rò rỉ thời gian gần đây.
Mặc dù vậy, nhiều thông tin cũng cho rằng đây có thể chỉ là một tin đồn thất thiệt do những bằng chứng lộ diện từ lâu đã cho thấy cái tên iPhone 5S chứ không phải iPhone 5G như thời điểm hiện tại.
iPhone thế hệ tiếp theo sẽ mang tên iPhone 5G? 3
iPhone 5G?
Liệu với sản phẩm iPhone giá rẻ với tên iPhone 5C và iPhone cao cấp mang tên iPhone 5G, liệu Apple có lội ngược dòng trong năm nay? Dù gì đi chăng nữa thì cái tên iPhone 5S nghe vẫn “lọt tai” hơn rất nhiều so với iPhone 5G, mong rằng đây sẽ chỉ là một tin đồn không chính xác tại Trung Quốc.

Viết bình luận mới

[Member Login]