Liệu iPhone 5S có chính thức lộ diện vào tháng 6 tới?

03/01/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Các nhà phát triển ứng dụng dành cho iPhone đã chia sẻ phát hiện của họ về một thiết bị chạy nền tảng iOS mới của Apple.
Đã 3 tháng kể từ ngày Apple chính thức ra mắt iPhone 5 và bây giờ là thời điểm thích hợp để mọi người bắt đầu đặt câu hỏi rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ ra sao.

lieu-iphone-5s-co-chinh-thuc-lo-dien-vao-thang-6-toi

Sau hình ảnh mới được rò rỉ từ vài tuần trước thì mới đây trang tin The Next Web đã tiếp tục đưa tin rằng họ đã được chiêm ngưỡng tận mắt chiếc iPhone thế hệ thứ 6 chạy trên nền tảng hệ điều hành tiếp theo của Apple, iOS 7. Quá trình kiểm nghiệm và phát triển 2 sản phẩm mới này hiện đang được tiến hành tại Apple Campus một cách bị mật.

APPLE COMPUTER

Bên cạnh đó thì những nhà phát triển ứng dụng dành cho iPhone cũng cho biết rằng họ đã thấy thiết bị của Apple tải về và sử dụng phần mềm của họ dành cho một phiên bản hệ điều hành gần như mới hoàn toàn. Thông tin này đã dấy lên hi vọng về việc “Nhà táo” sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm mới của mình trong vài tháng tới đây.

US-IT-INTERNET-TELECOM-FILES-20120319-125753

Chi tiết hơn thì trang tin The Next Web dẫn lời của một nhà phát triển nói rằng Apple hiện đang trong quá trình thử nghiệm phần cứng của một thiết bị mới có tên gọi “iPhone 6,1”, sử dụng hệ điều hành iOS 7, được trông đợi ra mắt vào khoảng thời gian giữa năm nay. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã không thể nhận biết ra được những tính năng mới có trong chiếc điện thoại.

lieu-iphone-5s-co-chinh-thuc-lo-dien-vao-thang-6-toi (3)

lieu-iphone-5s-co-chinh-thuc-lo-dien-vao-thang-6-toi (4)

Trang tin The Commercial Times dự đoán việc sản xuất hàng loạt của iPhone 5S sẽ sớm bắt đầu vào quí 1 năm 2013 với sản lượng dự kiến trong tháng 12 dao động từ 50.000 tới 100.000 đơn vị. Các tin đồn khác về Apple còn cho thấy có cả iPad mini 2 cũng sẽ lên kệ trong năm nay.

Sonza st
Nguồn: soha.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]