Lộ diện hình ảnh iPhone 5S phiên bản thử nghiệm?

05/04/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Mới đây hình ảnh được cho là thiết kế của iPhone 5S đã xuất hiện trên vài trang thông tin công nghệ.

Mới đây, trang thông tin GSM Arena đã đăng tải hình ảnh được xem là mẫu thử của chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple. Tất nhiên, giống như những hình ảnh rò rỉ sản phẩm khác của Apple, hình này này có chất lượng rất kém đồng thời không hiển thị được nhiều chi tiết của chiếc smartphone. Điểm đặc biệt là nó có thiết kế cong, giống hệt với đăng kí bản quyền gần đây của Apple.

 

Lộ diện hình ảnh iPhone 5S phiên bản thử nghiệm? 1monster beats studio by dr dre ibeats jpg” />
Đăng kí bản quyền chiếc smartphone lạ mắt của Apple.

 

Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy đây không phải là thiết kế theo chuẩn “táo”, Apple có xu hướng tạo nên những thiết bị vuông vắn hơn để các linh kiện bên trong có thể được bố trí gọn gàng hết mức. Nhiều nhận định cho rằng đây chỉ là một chiếc smartphone thử nghiệm và Apple sẽ không hề đưa nó vào sản xuất trong khi đó phần đông còn lại đều cho rằng đây chỉ là một hình ảnh được render hoặc photoshop chứ không phải là một thiết bị có thật.

 

Lộ diện hình ảnh iPhone 5S phiên bản thử nghiệm? 2
Chất lượng hình ảnh rất kém nhưng vẫn đủ để thấy jack tai nghe 3,5mm, monster beats studio by dr dre ibeats cổng lightning cũng như loa được bố trí giống với iPhone 5.

 

 

Lộ diện hình ảnh iPhone 5S phiên bản thử nghiệm? 3
Màn hình không có viền và được thiết kế dạng cong, có một vài chi tiết rất “dại” ở hình ảnh này khiến người xem lập tức nhận xét đây là tấm ảnh được photoshop và không có thật.

 

Thiết kế của chiếc iPhone này không có nút home, các phím vật lý cũng như màn hình không hề có viền. Thiết kế này được đánh giá là rất. .

Viết bình luận mới

[Member Login]