Một Valentine thật 2Tek!

25/02/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

Thú nhồi bông webcam

 

 

Nhìn những chú thú nhồi bông dễ thương này, các teen có nghĩ đấy là chiếc webcam xinh xắn không? Hãy tặng “bạn ý” chiếc webcam này cùng với lời nhắn “thường xuyên chat webcam với mình nhé!”, bảo đảm khuôn mặt người kia sẽ đi cùng bạn cả vào trong giấc ngủ đấy. Giá: 200k.

 

Chuột nước long lanh

 

 

Là chuột vi tính bình thường, nhưng được điểm xuyết bên trong bằng nước và hệ thống đèn LED. Chuột nước là vật trang trí tuyệt đẹp, dành cho những teen nữ mơ mộng. Các bạn có muốn bàn máy tính của người ấy trở nên long lanh và rực rỡ không. Đặc điểm của chuột nước là luôn phát quang mặc dù đã tắt máy tính, do lấy điện nguồn từ cổng USB. Giá: 80k.

 

Jack chuyển tai nghe đôi

 

 

Sẽ không còn cảnh mỗi người phải nghe một bên tai nữa. Với jack chuyển tai nghe đôi, các teen có thể yên tâm chia sẻ những bản nhạc yêu thích cùng người bạn thân yêu. Giá: 15k.

 

Găng tay USB

 

 

Món quà vô cùng thích hợp trong những ngày đông giá lạnh để sưởi ấm đôi bàn tay của các teen. Giá: 160k.

 

Bàn phím dẻo

 

 

Với những teen đang sở hữu một chiếc laptop, đây là món quà không thể thiếu. Bình thường, bàn phím laptop luôn thiếu mất hàng phím số Num Lock, để giảm kích thước máy. Nhiều teen sẽ cảm thấy không thoải mái khi thiếu đi hàng phím này, nhất là những teen nào mê dòng game FPS, phải sử dụng dãy phím Numlock để điều khiển. Đặc điểm của bàn phím dẻo là có thể cuộn lại được, và không bị thấm nước, quá phù hợp cho những anh chàng to đầu nhưng vẫn hậuđậu. Giá: 100k.

 

USB đáng yêu

Và cuối cùng, món đồ độc nhất, và cũng hot nhất mùa Valentine năm nay. Có lẽ không cần giới thiệu về sản phẩm này, bởi lẽ hình ảnh đã thể hiện quá đủ. Giá: Dung lượng 1G giá 220k.

Chúc hai bạn có một lễ Valentine thật là Hitek nhé!

24H.COM.VN (Theo HHT)

Viết bình luận mới

[Member Login]