Máy giải trí cầm tay: Trang sức teen

03/02/2009
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Tiếp sức cho trào lưu nghe nhạc, xem phim mọi nơi của giới trẻ, Samsung YP-S2 và YP-S3 được thiết kế trẻ trung hơn, mang nhiều tính chất của một vật trang sức thời trang. Thiết kế như thể một viên sỏi với nhiều màu sắc tươi trẻ, máy nghe nhạc MP3 Samsung YP-S2 đeo cổ rất đẹp, tôn lên trang phục và làm tốt các chức năng cần phải có. Samsung YP-S3 góp phần khẳng định máy giải trí đa phương tiện vẫn có thể trở thành vật trang sức đầy quyến rũ.

Viên sỏi biết hát

MP3 Samsung YP-S2 tròn trịa như viên sỏi và óng ánh màu sắc ngọc quí: đen huyền bí, trắng tinh khiết, đỏ quyến rũ, tím sang trọng, xanh ngọc. YP-S2 có thể đeo trước ngực khá thời trang, chắc chắn với phụ kiện tai nghe đi kèm được thiết kế đặc biệt: dây dù vòng qua cổ, ngắn vừa tầm ngực, xỏ thêm vài hạt nhựa giả đá và có mấu nhựa móc vào thân máy.

Bên trong vẻ đẹp đơn giản mà sang trọng ấy là máy MP3 chuyên nghiệp mang dung lượng 1GB. Các nút chức năng không thể thiếu như tăng/giảm âm lượng, tiến/lùi bài hát được bố trí 4 điểm cách đều trên một vành tròn bao quanh nút điều khiển trung tâm có chức năng phát/dừng. Nút nhấn “thông minh” nhô ra có thể nhấn để chọn hiệu ứng DNSe (bình thường, phòng thu 3D, nhà hát) hoặc nhấn giữ lâu để chọn chế độ phát (lặp tất cả, ngẫu nhiên, theo danh sách).

Pin lithium tích hợp sạc đầy trong 2 giờ có thể dùng liên tục 13 giờ. Hiện có hai phiên bản là 1GB (mã Q), 2GB (Z).

Trang sức đa phương tiện

Nếu Samsung YP-S2 hướng đến vẻ đẹp đơn giản thì YP-S3 hội tụ tính năng giải trí: có đủ phần xem (video, hình), nghe (nhạc, radio, datacast), đọc (văn bản txt), chơi game. Tuy nhiên, cả hai có chung niềm đam mê là được trở thành vật trang sức cho tuổi teen.

 

 

 

YP-S3(mã Q) thử nghiệm màu đỏ (so với YP-S2 thì tươi và pha hồng nhũ nhiều hơn), dung lượng 2GB. Thân máy mỏng 9,8mm, cạnh viền bạc sáng, bo cong kết hợp với màu sơn ánh nhũ đã tạo nên một vẻ tiểu thư đài các rất riêng biệt. Tất cả điều khiển sử dụng đều cảm ứng theo hướng công nghệ thời thượng.

Màn hình Samsung YP-S3 sắc nét, sáng và chi tiết ấn tượng; là cơ sở để phát huy hết vẻ đẹp 3D của giao diện, hiệu ứng âm phổ mà Samsung chăm chút. Chất lượng vượt trội bù trừ cho khổ màn hình 1,8 inch 176×220 (hơi nhỏ), nên sẽ không làm giảm sự thích thú của bạn khi duyệt hình, xem phim trên YP-S3. Quả là thú vị và thoải mái khi chơi bộ game cho teen gồm Baseball, Pizza Delivery, Honeybee, Jungmunun, Foodking bằng cách chạm tay!

Chất lượng âm thanh khá đặc sắc với hiệu ứng 3D rõ ràng, tiếng bass đầy đặn, tiếng treble sắc nét. Bên cạnh 7 chế độ tạo hiệu ứng môi trường còn có chế độ người dùng cho phép chỉnh EQ chi tiết, hiệu ứng Bass, 3D. Màn hình thiết kế hợp chuẩn 16:9 và cho lựa chọn xem video đầy đặn theo chiều ngang hoặc dọc. Bộ dò đài FM nhạy và cho phép ghi lại nội dung đang nghe với chất lượng rất cao.

Pin Lithium tích hợp sạc đầy sẽ đủ phát nhạc liên tục 25 giờ, xem phim 4 giờ. YP-S3 còn có thêm mẫu 4GB (mã A) và cũng có 5 màu tươi trẻ là đen, trắng, đỏ, xanh lục, xanh dương.

Phần mềm

Phần mềm Samsung Media Studio đi kèm có chức năng tương tự Windows Media Player của Windows nhưng có giao diện bóng bẩy hơn. Bạn có thể quản lý nội dung, phân loại nội dung hình ảnh/phim/nhạc theo thể loại, tuyển tập danh mục, ghi đĩa và tất nhiên là có thể đồng bộ nhanh chóng với hai thiết bị giải trí của Samsung là YP-S3 và YP-S2. Điểm riêng trên Samsung Media Studio là chức năng giả lập hiệu ứng 3D khá hay và chức năng tạo Playlist tự động.

Với thiết kế đột phá, Samsung YP-S2, YP-S3 xứng đáng là thiết bị giải trí được tuổi teen bổ sung vào bộ trang sức.

Sưu tầm

Viết bình luận mới

[Member Login]