Máy nghe nhạc Sony Walkman hồi sinh, thêm tiện dụng

12/05/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Tin vui là dòng máy nghe nhạc Sony Walkman sẽ xuất hiện trở lại.

Mở màn cho việc tái xuất của Walkman là dòng máy nghe nhạc có tên MWZ-B160 Series. Mặc dù mối đe dọa lớn từ các thế hệ điện thoại di động nghe nhạc hay smartphone hiện nay đang lấn át doanh số bán hàng, nhưng Sony vẫn quyết tâm không “khai tử” dòng máy nghe nhạc Walkman đình đám của mình.

Không chỉ có MWZ-B160 là thành viên Walkman mới, Sony Ericsson mới đây cũng tung ra lần lượt 2 mẫu smartphone nghe nhạc Walkman mới toanh.

Trở lại với MWZ-B160, dòng máy nghe nhạc Walkman mới này gồm 2 phiên bản MWZ-B163 bộ nhớ 4GB và MWZ-B162F.

Cả hai mẫu máy Walkman mới đều có thiết kế 1 đầu máy là cổng kết nối USB, cho phép teen trực tiếp tải nhạc vào máy từ máy tính mà không cần dùng bất kỳ dây kết nối nào. MWZ-B160 hệt như 1 chiếc USB đa năng vậy.

Đáng tiếc, máy chỉ hỗ trợ file nhạc định dạng MP3, bù lại teen có thể lựa chọn 5 màu sắc cá tính cho MWZ-B160. Ngoài ra, pin của MWZ-B160 cũng khá ấn tượng, có thể chơi nhạc trong 18 tiếng liên tục, hoặc chỉ cần 3 phút sạc điện, pin lại có thể sử dụng trong 90 phút.

MWZ-B160 được tích hợp tính năng Zappin hoàn toàn mới, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nhanh bài hát ưa thích trong danh sách. Chỉ cần nhấn nút Zappin, các đoạn nhạc ngắn của mỗi bài sẽ tự động phát thay vì tìm kiếm trong danh sách nhạc dài ngoằng.

Sony cho biết hãng sẽ bán máy nghe nhạc MWZ-B160 trên thị trường từ tháng 6 tới, tuy nhiên chưa tiết lộ giá bán.

Theo ione.net

Viết bình luận mới

[Member Login]