Mp3 có hình dạng SVĐ Tổ chim ở Bắc Kinh

14/08/2008
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

Đây là những chiếc Mp3 và loa đậm chất Olympic Beijing 2008. Sản phẩm có hạn, hơi bị “hot” đấy nhá!

Bạn nào không có cơ hội được chứng kiến lễ khai mạc hoành tráng trên sân vận động “Tổ chim” thì hoàn toàn có thể tận hưởng bầu không khí âm nhạc của Olympic Beijing nhờ chiếc Mp3 và loa là phiên bản “mini” của sân vận động Tổ chim “đình đám” này đấy.

Không được “khổng lồ” như sân “Tổ chim” thật nhưng “Tổ chim” mp3 cũng có sức chứa khá đáng nể-từ 1Gb lên đến 4Gb, đủ để bạn chứa hàng ngàn bài hát có chất lượng “chuẩn” nhất. Ngoài ra, cũng giống như sân vận động “thật”, “Tổ chim” mini cũng có một màn hình LCD nhưng không phải để hiển thị kết quả thi đấu mà để hiển thị tên bài hát.^^

Thêm vào đó, bạn còn có thể ghi lại những âm thanh sôi động của những cuộc tranh tài nhờ một chiếc micro gắn trên chiếc “Tổ chim” này.

 

 

Tất nhiên, chỉ với một chiếc Mp3 chắc vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu Olympic Beijing của các ấy nhỉ? Thế thì các ấy nhớ “tậu”thêm chiếc loa “Tổ chim” này cho “tông xuyệt tông” nhé. Với hệ thống âm thanh stereo “trầm bổng”, chỉ cần cắm cáp USB của chiếc loa này vào máy tính là bạn tha hồ thưởng thức những bài hát của Olympic với chất lượng âm thanh như đang ngồi giữa sân. “Sướng” chưa nào teens?

Đặc biệt nhất là “vé” vào 2 “Tổ chim” này không hề đắt tẹo nào mà rất “Made in China” nhé. Một chiếc Mp3 “Tổ chim” 4Gb cũng chỉ có 36$ còn một chiếc loa chỉ có giá 12,98$ thôi. Nhanh chân cho kịp những ngày Olympic sôi động, teens nhé!

 

 

 

 

Theo kênh 14